Thu Trang méo mặt khi anh chàng đẹp trai này cất giọng hát

Sân khấu "Giọng ải giọng ai" lại một lần nữa náo loạn vì sự xuất hiện của vận động viên bóng bỏ đẹp trai, cao ráo nhưng hát thì siêu dở.

Tập 14 của chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai đã lên sóng vào tối 4/2/2017. Đảm nhận vai trò khách mời trong tập thi này là ca sĩ Bùi Anh TuấnThái Trinh. Thái Trinh chia sẻ cô rất vui khi lần đầu đứng trước sân khấu có các anh chị mà cô hâm mộ. Với chiến thuật mê trai đẹp, Thu Trang chọn Bùi Anh Tuấn vì theo chị giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu là một chàng trai khéo léo và chi tiết. Còn với Ốc Thanh Vân, chị chọn Thái Trinh vì cả hai đã có dịp làm việc chung với nhau trong chương trình Người hùng tí hon.

Thu Trang méo mặt khi anh chàng đẹp trai này cất giọng hát - Ảnh 1.

Đại Nghĩa - Bùi Anh Tuấn - Thái Trinh

Thu Trang méo mặt khi anh chàng đẹp trai này cất giọng hát - Ảnh 2.

Bùi Anh Tuấn về đội của Trấn Thành - Thu Trang

Thu Trang méo mặt khi anh chàng đẹp trai này cất giọng hát - Ảnh 3.

Thái Trinh và đội của Thu Trang - Trường Giang

Vòng 3: Lộ Diện

Sau 2 vòng thi đầu tiên, sân khấu Giọng ải giọng ai chỉ còn có 3 thí sinh. Nhiệm vụ đặt ra cho 2 đội là chọn ra đúng thí sinh hát hay. Thí sinh này sẽ song ca cùng Thái Trinh và Bùi Anh Tuấn của mỗi đội. Đội Trấn Thành chọn giọng ca ở vị trí số 1 còn đội Trường Giang chọn vị trí số 2. Riêng anh chàng bóng rổ sở hữu ngoại hình điển trai ở vị trí số 7 không được chọn nên sẽ thể hiện giọng hát của mình. Và thật may mắn khi hai đội đã không chọn trúng giọng hát thảm họa của anh chàng này. Khi nam thí sinh biểu diễn, Thu Trang – Trấn Thành – Trường Giang đều méo mặt vì "chịu không nỗi".

Thu Trang méo mặt khi anh chàng đẹp trai này cất giọng hát - Ảnh 4.

Thu Trang méo mặt khi anh chàng đẹp trai này cất giọng hát - Ảnh 5.

Vận động viên bóng rổ điển trai khiến khán giả khóc thét vì hát quá dở

Tập 14 "Giọng ải giọng ai": Anh chàng điển trai khiến Trấn Thành, Thu Trang sợ hãi gì hát quá dở

Thí sinh chia sẻ trước đây anh là bộ đội, mê hài và có nguyện vọng thi Thách thức danh hài. Ngay lập tức, Trường Giang yêu cầu thí sinh hãy chọc cười anh và Trấn Thành. Chàng trai hài hước chia sẻ: "Em đâu phải trò đùa cho hai anh" khiến Trường Giang chưng hửng còn Trấn Thành cười khoái chí.

Tiếp đó, hai thí sinh lần lượt song ca với hai ca sĩ và cả hai đều sở hữu giọng hát hay. Như vậy, Bùi Anh Tuấn và Thái Trinh cùng chia đôi giải thưởng 50 triệu đồng.

Thu Trang méo mặt khi anh chàng đẹp trai này cất giọng hát - Ảnh 7.

Bùi Anh Tuấn song ca cùng thí sinh

Tập 14 "Giọng ải giọng ai": Bùi Anh Tuấn cùng thí sinh thể hiện ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu"

Thu Trang méo mặt khi anh chàng đẹp trai này cất giọng hát - Ảnh 9.

Thái Trinh cũng có dịp khoe chất giọng ngọt ngào

Tập 14 "Giọng ải giọng ai": Thái Trinh cùng nữ thí sinh khoe giọng ngọt ngào

Vòng 1: Hóa thân

Ở vòng thi đầu tiên, 2 đội thi có nhiệm vụ xem 7 đoạn clip và chọn ra ai là người hát dở. Thí sinh ở vị trí thứ 3 tự nhận mình là một đạo diễn phim hoạt hình. Trấn Thành cho rằng thí sinh hát hay vì có chất riêng khi dựa vào cách ăn mặc và thái độ khi nhìn vào ống kính của thí sinh. Bùi Anh Tuấn nhìn qua gương mặt cũng đồng tình với Trấn Thành. Ốc Thanh Vân và Thái Trinh cũng cho rằng thí sinh hát hay. Thu Trang suy luận thí sinh hát hay vì đẹp có quyền.

Thu Trang méo mặt khi anh chàng đẹp trai này cất giọng hát - Ảnh 11.

Thu Trang méo mặt khi anh chàng đẹp trai này cất giọng hát - Ảnh 12.

Thí sinh ở vị trí thứ 5 tự nhận mình là một stylist. Thu Trang nhận thấy thí sinh này mê thời trang, yêu nghệ thuật nên có thể hát được. Bùi Anh Tuấn nhận xét thí sinh này có chuyên môn thiên về thời trang hơn là hát. Kết quả, đội Trấn Thành chọn số 5 và đội Trường Giang chọn số 3. Sự thật được phơi bày khi thí sinh số 3 hát cực hay ca khúc Anh cứ đi đi của nữ ca sĩ Hari Won còn giọng ca số 5 phá hit Bad boy của nữ ca sĩ Đông Nhi.

Tập 14 "Giọng ải giọng ai": Vòng Hóa thân

Vòng 2: Siêu Diễn

Trong vòng 2, các thí sinh còn lại sẽ lần lượt bước ra sân khấu hát nhép. 2 đội chơi sẽ theo dõi và chọn ra ai là người hát hay. Giọng ca bí ẩn số 4 thể hiện màn nhép kết hợp với vũ đạo qua ca khúc Hai cô tiên. Thu Trang nhận thấy thí sinh hát như đang trả bài. Trấn Thành phát hiện thí sinh phát âm khó khăn cữ s và chữ đ nên dự đoán bạn này chỉ có thể là diễn viên.

Thu Trang méo mặt khi anh chàng đẹp trai này cất giọng hát - Ảnh 14.

Giọng ca số 6 nhép bản hit Chắc ai đó sẽ về của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Trường Giang đánh giá hát hay, Bùi Anh Tuấn nhận thấy thí sinh hát khá chắc nhịp phách, nhưng cách hòa vào bài hát thì không có. Trấn Thành cho rằng bạn này có nhịp trong người nhưng chưa chắc hát hay. Cuối cùng, thí sinh ở vị trí số 7 nhép ca khúc Đếm ngày xa em khiến Ban bình luận cũng khá "căng não" để dự đoán. Đội Trấn Thành chọn thí sinh ở vị trí số 6 còn Trường Giang chọn giọng ca ở vị trí số 4. Kết quả, cả hai thí sinh đều có giọng ca thảm họa.

Tập 14 "Giọng ải giọng ai": Vòng Siêu diễn

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm