"Về nhà đi con" tập 67: Vũ khó chịu vì Nhã quá "bánh bèo", nổi cơn ghen khi Thư - Dũng gọi nhau là bố - mẹ

Preview tập 67 "Về nhà đi con" hé lộ cảnh Vũ khó chịu với Nhã, nổi cơn ghen vì Thư - Vũ.

Tập 66 Về nhà đi con còn đang gây náo loạn dân mạng với cảnh Vũ lên giường với Nhã thì ngay lập tức, preview tập 67 được tung ra còn gây "sốc" hơn khi dường như Vũ đã nhanh chóng chán Nhã trong tập này và quay ra ghen tuông với bạn thân - Dũng.

Có lẽ, trong tập này, Vũ - Nhã đã đụng độ cặp Thư - Dũng khi Dũng giúp Thư đưa cu Bon đi tiêm. Ở đoạn kết tập trước, Dũng đã chính thức "tuyên chiến" với Vũ và nói rằng mình sẽ "xếp lốt" chờ Thư trở thành người phụ nữ tự do. Trong tập này, anh chàng lập tức chứng minh "Việt Nam đã nói là làm". Vũ mặc dù lúc này đã chinh phục được Nhã, nhưng bản tính tham lam lại khiến anh chàng không thể buông bỏ được Thư.

Nhìn Thư đi với Dũng, Vũ chẳng lấy gì làm vui vẻ. Đã thế, lúc này, Nhã lại xuất hiện trước mặt Vũ với dáng vẻ bánh bèo vô dụng. Chỉ vì giẫm phải một con gián chết mà Nhã đã la hét rồi làm loạn lên khiến Vũ khó chịu hỏi: "Gián thì có cái gì đâu mà em phải la lối om sòm vậy?".

IMG_2337

IMG_2338

IMG_2339

IMG_2340

Rồi bỏ mặc Nhã với vẻ mặt chưng hửng, Vũ hối hả đi về phía Thư - Dũng, lúc này còn đang bận tíu tít mua đồ ăn từ một người bán hàng rong ven đường. Điều đáng nói là lúc này, Thư - Dũng lại xưng hô với nhau là "bố - mẹ". Thư nói: "Thôi bố cứ bế em đi để mẹ trả cho!", còn Dũng tươi cười đáp: "Thế thì lần sau mẹ thèm cứ alo cho bố là có luôn!". Giữa lúc cao trào, cô bán hàng rong lại chêm thêm câu: "Cô ấy, lấy được cậu này là hết ý luôn, không có gì phải bàn cả!".

IMG_2333

IMG_2334

Đứng từ phía sau và "hóng" được toàn bộ câu chuyện, xem ra Vũ đang ghen tuông cuồng nộ. Nhưng đời mà, có không giữ mất đừng tìm, biết làm sao được Vũ ơi?

Đón xem tập 67 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối mai (17/7).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm