"Về nhà đi con": Vũ lên giường với Nhã sau khi hé lộ đám cưới hợp đồng, nhưng sau đêm mặn nồng đã vội chán ngay?

Cuối cùng thì điều gì đến cũng phải đến, Vũ đã lên giường với Nhã trong tập 66 "Về nhà đi con".

Về nhà đi con tập 66 vừa kết thúc phát sóng trên kênh VTV1. Cuối cùng thì sau nhiều lần kéo đẩy, ở tập này, Vũ đã chính thức lên giường với Nhã.

Nhờ có Nhã, hợp đồng của công ty Luật Giang với đối tác Đài đã được ký kết thành công. Vũ mang hoa tới nhà tặng người đẹp và Nhã rủ Vũ đi uống rượu ăn mừng. Cô nàng còn trổ tài đàn hát khiến Vũ càng thêm ngưỡng mộ và dành lời khen ngợi cho "người đâu vừa đẹp vừa tài".

IMG_2164

IMG_2173

IMG_2174

Rồi trong cuộc nói chuyện sau đó, Nhã bất ngờ lại tuyên bố rằng cô nàng có một nguyên tắc là không "động vào" đàn ông đã có vợ. Tuy nhiên, Nhã hỏi Vũ: "Tại sao trước đây khi gặp anh em không thấy anh đeo nhẫn?". Thấy Nhã tỏ ý, Vũ cũng thả thính lại và hỏi rằng vậy ra Nhã đã để ý đến Vũ từ những ngày đầu. "Em phải thừa nhận rằng anh đã hấp dẫn em!" - Nhã chơi bài ngửa thì Vũ ngay lập tức vin lấy cơ hội này, ướm hỏi: "Nếu trong vòng 1 năm nữa, anh trở lại đời độc thân thì sao?".

IMG_2176

IMG_2190

IMG_2195

Vậy là, Vũ chính thức tiết lộ chuyện lấy Thư chỉ là hợp đồng hôn nhân, sau 2 năm sẽ đường ai nấy đi. Sau khi Vũ nói ra chuyện này, Nhã nhanh chóng ngã vào vòng tay "đối tác". Cả hai đã trải qua đêm mặn nồng trong khách sạn. Trong khi đó, ở nhà, Thư vừa ôm con vừa khóc đầy xót xa. Hai cảnh quay được đặt cạnh nhau khiến khán giả thương Thư hơn bao giờ hết.

IMG_2204

IMG_2207

IMG_2209

Thế nhưng sau đêm mặn nồng với Nhã, dường như Vũ lại chưa cảm thấy "thỏa mãn". Trong cuộc nói chuyện với Dũng, Vũ nói rằng anh không ngờ Nhã lại "đổ" nhanh như vậy. Anh cứ tưởng rằng khi mình lao vào, Nhã sẽ tiếp tục đẩy ra như mọi lần, nhưng phản ứng quá nhanh của Nhã khiến Vũ có đôi ba phần thất vọng.

IMG_2252

IMG_2253

IMG_2254

"Tính mày vẫn vậy, cả thèm chóng chán!" - Dũng nhận định. Tuy nhiên Vũ thừa nhận rằng mình có rung động với Nhã, chỉ là "cảm thấy một điều gì thiếu thiếu" mà bản thân cũng không thể nhận ra là cái gì.

Cảm giác không trọn vẹn của Vũ có thể là do Nhã luôn úp mở câu chuyện về người yêu cũ. Kể cả khi đã lên giường với người đẹp, Vũ vẫn hỏi rằng liệu có phải Nhã vẫn vấn vương tình cũ và ngủ với Vũ chỉ vì Vũ giống "người kia" hay không. Đáp lại, Nhã dương đông kích tây bằng cách nói: "Chẳng lẽ anh không tự tin đến thế?".

IMG_2211

IMG_2213

IMG_2221

IMG_2223

Xem ra, sau tất cả, Nhã cũng chỉ là một cuộc ăn chơi qua đường của Vũ mà thôi. Và đúng như Dũng nói, "cả thèm chóng chán", nếu bây giờ có cô gái nào đẹp hơn Nhã, "kiêu" hơn Nhã xuất hiện, có lẽ Vũ cũng sẽ ngay lập tức bỏ cô ả để chinh phục "đỉnh núi" khác cao hơn!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm