Vân Hugo, Dương Thùy Linh đi xem "Doraemon" cùng các em nhỏ dịp Trung thu

Vân Hugo, Dương Thùy Linh và Trương Ngọc Ánh đã có những giờ phút vui vẻ và ý nghĩa bên những em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn.

trang cười
Vừa qua, MC Vân Hugo cùng người đẹp Dương Thùy Linh đã bất ngờ có mặt tại rạp chiếu phim trong vai trò đại sứ chương trình trung thu cùng các em nhỏ.

trang cười
Chương trình hướng tới đối tượng là các em học sinh nghèo, mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm mang đến cho các em cơ hội được thưởng thức những bộ phim hay tại rạp như bao trẻ em khác cũng như được giao lưu với các nghệ sĩ thần tượng của mình, cũng như nhận được những phần học bổng và quà ý nghĩa.

trang cười
Vân Hugo rất hào hứng và vui vẻ khi được làm đại sứ của chương trình

trang cười
Cô trao quà cho các em nhỏ. Tất cả các em đều rất hào hứng tham dự chương trình vì chưa bao giờ được tới rạp chiếu phim, nhiều em còn không biết sự có mặt của các rạp chiếu phim. Trong buổi chiếu phim, các em nhỏ được xem tác phẩm về chú mèo máy Doraemon. Các câu chuyện của Doraemon thường dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai. Chương trình mang tới bộ phim về chú mèo máy Doreamon không nằm ngoài mục đích giúp các em có thái độ lạc quan hơn vượt lên những khó khăn trong cuộc sống hiện tại để đạt được những ước mơ và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

trang cười
Tại TP.HCM, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đóng vai trò đại sứ. Cô diện style vô cùng giản dị và gần gũi.

trang cười
Phút đáng yêu của Trương Ngọc Ánh khi hòa mình vào trò chơi cùng các em nhỏ...

trang cười
...Và chụp ảnh lưu niệm

trang cười
Các em nhỏ vô cùng hào hứng và thích thú với hoạt động này.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm