TP.HCM: Đang lưu thông trên đường, nhiều người bất ngờ nhìn thấy người đàn ông dùng xăng tẩm lên cơ thể rồi đốt

MINH TUỆ, Theo THỜI ĐẠI

Khi mọi người đang tham gia lưu thông trên đường bất ngờ nhìn thấy 1 người đàn ông dùng xăng tẩm lên người và đốt. Người dân vội dùng nước, bình chữa cháy ứng cứu nhưng nạn nhân bị cháy bỏng nặng.

Ngày 7/3, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra nghi án người đàn ông tự thiêu dẫn tới bị bỏng nặng nguy kịch. Danh tính nạn nhân là ông M.V.H (SN 1957, ngụ quận 2).

Theo công an huyện Hóc Môn cho biết, khoảng 17h cùng ngày, khi nhiều người dân đang tham gia lưu thông trên tuyến đường Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM thì nhìn thấy 1 người đàn ông tưới xăng lên người.

TP.HCM: Đang lưu thông trên đường, nhiều người bất ngờ nhìn thấy người đàn ông dùng xăng tẩm lên cơ thể rồi đốt - Ảnh 1.

Người đàn ông bị bỏng nặng.

Mọi người chưa hiểu chuyện gì thì người đàn ông châm lửa đốt. Nhiều người hốt hoảng dừng xe và tìm nước, bình chữa cháy tiến hành dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa cháy vào quần áo và thi thể nạn nhân khiến bị thương nặng. Sau đó, người đàn ông được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

TP.HCM: Đang lưu thông trên đường, nhiều người bất ngờ nhìn thấy người đàn ông dùng xăng tẩm lên cơ thể rồi đốt - Ảnh 2.

Nhiều người dân địa phương theo dõi.

Nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn có mặt lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Một số người dân cho biết, nạn nhân đang làm việc tại cửa hàng Bách hóa xanh ở khu vực. Chiều cùng ngày, ông H với vẻ mặt thất thần như có chuyện buồn.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm