Món tôm chiên theo phong cách Nhật Bản này sẽ giúp chị em có thêm một cách chế biến món tôm cho gia đình.
Nếu đã chán tôm hấp, tôm rang, chị em hãy thử ngay món tôm "không lối thoát" mới lạ này.
Từng con tôm đỏ au, đẹp mắt điểm thêm chút xanh của rau mùi tây đảm bảo sẽ rất được lòng cả nhà.
So với cách làm tôm chiên giòn hay chiên xù có vẻ đã khá quen thuộc với mọi nhà thì món tôm chiên kiểu mới này có vị đậm đà ngon hơn hẳn!
Bây giờ bạn không cần ra hàng để mua nữa bởi món tôm chiên xù này rất dễ làm mà mùi vị lại không hề thua kém tôm tempura đắt đỏ.
Bữa cơm tối với món canh thanh mát và món mặn giàu đạm là đủ no nê ngon miệng rồi.
Với cách làm đơn giản bạn sẽ có ngay món tôm chiên thơm nức, dai dài giòn giòn ăn vặt miễn chê.
Tôm chiên với phần sốt đậm đà sẽ tăng thêm hương vị cho món ăn ngon bổ này.
Món tôm chiên mắm ớt với phần vỏ giòn tan được chiên vàng nên không những đẹp mắt mà ăn còn cực kì đưa cơm!