Thúy Ngân hé lộ gây sốc: Mặc 500 bộ đồ, có ngày mặc đến 20 bộ để quay "Gạo nếp gạo tẻ"

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Nếu như trước đó, Băng Di đã nói rằng cô mặc hơn 200 bộ đồ khi quay "Gạo nếp gạo tẻ" thì với Thúy Ngân, con số này còn "khủng khiếp" hơn.

Vào nghề từ năm 2010, nhưng đến tận 2018, với phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ, tên tuổi Thúy Ngân mới bật lên như một hiện tượng. Thúy Ngân nói rằng ban đầu, Gạo nếp gạo tẻ chỉ dự kiến quay trong vòng 6 tháng, nhưng đến khi bấm máy thực hiện, thời gian quay lại gấp đôi con số 6 tháng này. Theo phim hơn 1 năm trời, Thúy Ngân có biết bao nhiêu là kỷ niệm đặc biệt. Với cô, Gạo nếp gạo tẻ là một dấu mốc đáng tự hào, đưa cái tên Thúy Ngân đến gần hơn với khán giả màn ảnh nhỏ.

"1 tiếng kể hết": Thúy Ngân mặc đến 500 bộ đồ khi quay phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, Thúy Ngân có chia sẻ gây sốc về việc thiết kế tạo hình cho nhân vật Hân Hoa hậu. Nếu như trước đó, Băng Di đã nói rằng cô mặc hơn 200 bộ đồ thì với Thúy Ngân, con số này còn "khủng khiếp" hơn.

Thúy Ngân hé lộ gây sốc: Mặc 500 bộ đồ, có ngày mặc đến 20 bộ để quay Gạo nếp gạo tẻ  - Ảnh 2.

Thúy Ngân kể rằng số trang phục mà cô khoác lên người phải cỡ 500 bộ. Đó là chưa kể đến giày dép, phụ kiện được đựng trong những chiếc vali, túi to. Trang phục này phần lớn do tổ thiết kế của Gạo nếp gạo tẻ chuẩn bị, bên cạnh đó, Thúy Ngân cũng phải tự bỏ tiền ra đi mua sắm theo sự hướng dẫn của đạo diễn Thạch Thảo.

"Có ngày quay chừng 20 phân đoạn là tôi phải thay đến 20 bộ đồ. Vừa đi vào thay áo, bước ra quay được 1 chút là lại thay đồ khác. Tôi thay đồ nhiều đến mức chẳng nhớ nổi nữa" - Thúy Ngân nói thêm.

Thúy Ngân hé lộ gây sốc: Mặc 500 bộ đồ, có ngày mặc đến 20 bộ để quay Gạo nếp gạo tẻ  - Ảnh 3.

Ngoài ra, với tình tiết bị khán giả soi là dùng đi dùng lại 1 đôi hoa tai, Thúy Ngân cũng chia sẻ thêm rằng vì thích đôi hoa tai ấy nên Thúy Ngân quyết định dùng. "Giống như ngoài đời vậy, khi bạn thích cái gì thì bạn cứ dùng nó liên tục. Tôi thấy điều này chẳng có gì sai hết. Có thể Ngân giàu có, sang chảnh, nhưng Ngân vẫn có quyền dùng lại món đồ mà mình thích chứ".

"Mọi người vẫn hỏi tôi rằng tính cách của Thúy Ngân ngoài đời thực khác biệt như thế nào với cô Hân trong bộ phim. Chắc có lẽ vì trái ngược nhau nhiều quá nên tôi thích vào những vai phản diện và những người phụ nữ xử lý công việc, tình cảm theo lý trí. Ngoài đời tôi xử lý mọi việc theo cảm xúc và tình cảm, thậm chí ưu tiên lợi ích của người khác lên đầu. Trong khi đó các nhân vật trong phim tôi đóng lại xử lý mọi việc theo lý trí. Tôi cũng muốn học hỏi từ các nhân vật của mình để cân bằng cuộc sống" - Thúy Ngân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm