Livestream: Thúy Ngân "Gạo nếp gạo tẻ" bật khóc nức nở khi lần đầu nói về bi kịch gia đình

Thu Thảo. Ảnh: Leon , Theo Helino

Lần đầu tiên sau nhiều năm giấu kín, Thúy Ngân bộc bạch về những tổn thương, đau đớn mà cô phải chịu đựng vì ba mẹ ly hôn.

Là khách mời đặc biệt của talkshow 1 tiếng kể hết số phát sóng tối 8/8, Thúy Ngân của Gạo nếp gạo tẻ đã trút bầu tâm sự bằng những chia sẻ thẳng thắn. Lần đầu tiên sau nhiều năm giấu kín, Thúy Ngân bộc bạch về những tổn thương, đau đớn mà cô phải chịu đựng vì ba mẹ ly hôn.

Livestream: Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ bật khóc nức nở khi lần đầu nói về bi kịch gia đình - Ảnh 2.

Trong quá trình trò truyện, Thúy Ngân đã 3 lần bật khóc khiến ekip thực hiện chương trình cũng phải xót xa. Khác với hình ảnh mạnh mẽ, đanh đá trên màn ảnh nhỏ, Thúy Ngân ngoài đời thực là cô gái hiền lành, nhẹ nhàng. Mỗi khi kể về công việc, Thúy Ngân thể hiện dáng vẻ tự tin, thoải mái. Nhưng mỗi lần đề cập đến gia đình, y như rằng cô gái trẻ lại xốn xang.

Livestream: Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ bật khóc nức nở khi lần đầu nói về bi kịch gia đình - Ảnh 3.

Lật mở từng trang ký ức nhạt nhòa về tuổi thơ suýt bị trầm cảm, không có nhiều bạn bè, chỉ biết chơi búp bê và trò chuyện trước gương, Thúy Ngân thỏ thẻ bộc bạch rằng: "Tôi chỉ có một ước mơ, ấy là vào ngày đám cưới của mình, ba sẽ đưa dì đến, còn mẹ sẽ dắt dượng theo cùng".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm