"Thượng sĩ Seo" Hữu Vi hé lộ hình ảnh trong hậu trường phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt

Sau khi lộ ảnh Nhã Phương - Song Luân chụp ảnh poster cho "Hậu duệ mặt trời" bản Việt thì lại tới Hữu Vi chia sẻ hình ảnh mình thử quân phục cực ngầu.

Những ngày vừa qua, thông tin về dàn diễn viên và các hình ảnh hậu trường của dự án phim Hậu duệ mặt trời bản Việt đã được lan truyền khắp trên mạng. Hầu hết khán giả đa phần đều rất mong chờ tới thời điểm bộ phim chính thức ra mắt để xem bản Việt sẽ như thế nào so với bản gốc của Hàn. Dù vẫn còn một số người cho rằng phim ảnh Việt không nên remake một bộ phim nổi tiếng và thành công như thế nhưng các nhà làm phim vẫn tự tin rằng phiên bản remake lần này sẽ làm nên chuyện.

Thượng sĩ Seo Hữu Vi hé lộ hình ảnh trong hậu trường phim Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 1.

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt những ngày qua đã làm mưa làm gió trên khắp các trang mạng xã hội sau khi rò rỉ thông tin về 4 diễn viên chính.

Mới đây, Hữu Vi cũng đã tự chụp hình ảnh mình mặc bộ quân phục cực ngầu. Hình ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng và gây chú ý sau khi tin tức anh vào vai thượng sĩ Seo Dae Young (vai của Jin Goo) được hé lộ.

Thượng sĩ Seo Hữu Vi hé lộ hình ảnh trong hậu trường phim Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 2.

Hữu Vi chụp ảnh mình đang diện quân phục.

Sáng ngày 13/6, trên mạng cũng rò rỉ hình ảnh Nhã Phương trong vai "bác sĩ Kang" đang cùng nam chính Song Luân (đại úy Yoo) chụp ảnh poster cho phim. Sau nhiều tranh cãi về việc diễn viên được chọn có hợp vai hay không thì dân mạng cũng dần dịu lại và bớt chê bai phim mà chuyển sang bình luận về tạo hình và trang phục của họ.

Thượng sĩ Seo Hữu Vi hé lộ hình ảnh trong hậu trường phim Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 3.

Song Luân và Nhã Phương trong hậu trường chụp ảnh poster phim.

Theo như trong hình ảnh được tiết lộ thì trang phục quân nhân của cả Hữu Vi và Song Luân đều trông khá "ngầu". Ngoài ra thì trang phục cũng được thiết kế phù hợp với vóc dáng nên 2 nam diễn viên mặc vào trông đẹp và khá "oai". Qua những hình ảnh này thì khán giả cũng để lại nhận xét rằng: "Bỏ qua phần lựa chọn nhân vật không phù hợp thì thấy tạo hình khá ổn đấy. Giờ thì chờ tới phần diễn xuất thôi", "Trang phục quân nhân Việt Nam đẹp quá, không hề thua kém quân đội trong bản gốc"...

Hiện tại phim vẫn đang trong quá trình thực hiện những bước đầu tiên nên chưa thể ấn định chính xác ngày ra mắt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm