Sau Nhã Phương, lại đến Song Luân bị đồn là nam chính "Hậu duệ mặt trời" bản Việt

Tin đồn Nhã Phương vào vai nữ chính "Hậu duệ mặt trời" bản Việt vừa rộ lên thì dân mạng lại tiếp tục đoán già đoán non danh tính của nam diễn viên đóng cặp cùng cô.

Sau khi tin tức về phiên bản Việt hóa của bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời - Descendants of the sun của Hàn Quốc rục rịch bắt tay vào khâu lựa chọn diễn viên và quay hình thì khán giả đã luôn đứng ngồi không yên. Dân mạng liên tục đưa ra những lời đồn đoán về việc cặp nam - nữ diễn viên nào sẽ vào vai bác sĩ Kang thay cho Song Hye Kyo và đại úy Yoo thay cho Song Joong Ki. Mới đây, fanpage chính thức của Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã chia sẻ những hình ảnh chụp từ phía sau của các diễn viên và úp mở về danh tính của họ khiến khán giả càng tò mò hơn.

Sau Nhã Phương, lại đến Song Luân bị đồn là nam chính Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 1.

Sau khi dân mạng thấy hình ảnh được bật mí liền nhanh chóng điều tra và đã tìm ra được sự tương đồng về màu móng tay của nữ chính phim và Nhã Phương. Hầu hết dân mạng đều chắc như đinh đóng cột rằng Nhã Phương chính là nữ chính của Hậu duệ mặt trời bản Việt. Tiếp theo đó, dân mạng lại vào cuộc tìm kiếm nam chính của phim khi hình ảnh chụp từ phía sau của "đại úy Yoo" bản Việt được tiết lộ ngay sau đó.

Sau Nhã Phương, lại đến Song Luân bị đồn là nam chính Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 2.

Khác với Nhã Phương, danh tính của đại úy Yoo bản Việt được dân mạng đưa ra khá nhiều đáp án. Có người cho rằng bờ lưng vững chãi đó có thể là diễn viên Nguyễn Minh Tú, cũng có người cho rằng đó là Song Luân, Nhan Phúc Vinh hay Bình An... Thế nhưng có 1 chi tiết khiến Song Luân trở thành 1 trong những diễn viên nam có phần trăm cao vào vai Đại Boss của Hậu duệ mặt trời đó chính là anh đã "bấm like" hình ảnh này và bị fan phát hiện.

Sau Nhã Phương, lại đến Song Luân bị đồn là nam chính Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 3.

Liệu Song Luân có thật sự là đại úy Yoo bản Việt và sẽ đồng hành cùng bác sĩ Kang Nhã Phương trong Hậu duệ mặt trời không? Tất cả vẫn còn là ẩn số và có lẽ sắp tới phía nhà sản xuất sẽ nhanh chóng bật mí mà thôi.

Sau Nhã Phương, lại đến Song Luân bị đồn là nam chính Hậu duệ mặt trời bản Việt - Ảnh 4.

Song Luân có phải đại úy Yoo phiên bản Việt hay không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm