Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Thứ Năm của bạn (16/3): Nhân Mã đừng quên quan tâm gia đình

Horoscope ngày mới nhắc rằng Nhân Mã đừng quên dành thời gian hỏi thăm, chăm sóc người thân trong gia đình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày giữa tuần khiến nhiều người quý mến vì tính cách hài hước và khiêm tốn. Vẻ ngoài tươi tắn, thậm chí có phần tưng tửng của Cừu hẳn sẽ khiến nhiều người cho rằng bạn chỉ mải vui chơi. Tuy nhiên sự thực là những ngày này người thuộc cung Bạch Dương đối với công việc cực kỳ nghiêm túc. Chưa hết, bạn cũng có khả năng và luôn sẵn sàng tiếp nhận những kiến thức mới mẻ. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trí tuệ sắc bén là lợi thế để Kim Ngưu giành được nhiều thành công trong ngày thứ Năm tuần này. Hôm nay nhìn chung bạn cần lưu ý hai điều. Một là trước khi tiến hành bất kỳ việc gì, hãy chắc chắn rằng mình đã xem xét kỹ tình hình và thu thập đủ thông tin cần thiết. Hai là nếu đã bắt đầu thì Kim Ngưu hãy theo đuổi con đường mình chọn đến cùng thay vì bỏ dở giữa chừng. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử của ngày thứ Năm có hơi sướt mướt, nhạy cảm. Bạn cảm thấy dường như mọi người không còn yêu thương, trân trọng mình nữa. Ở nơi làm việc, nhiều khả năng từ hôm nay trở đi bạn sẽ có đồng nghiệp mới. Người này tuy không đối chọi trực tiếp với Song Tử nhưng ít nhiều trong lòng cũng có suy nghĩ ganh đua với bạn. Có đối thủ để so tài thì càng hay, bạn tin vào năng lực của bản thân nên đâu ngán chuyện này! 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay dù làm bất kỳ việc gì thì Cự Giải cũng nên đề cao tính tỉ mỉ, thận trọng. Nếu cứ tiếp tục "dung túng" cho thói quen làm việc hời hợt, qua loa, vậy thì bạn cũng hãy chuẩn bị tinh thần gánh chịu hậu quả thích đáng. Ở thời điểm hiện tại, Cự Giải cũng rất dễ bị những thú vui cám dỗ. Đối với mỗi giao dịch tài chính trong ngày thứ Năm này, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy suy tính thật kỹ trước khi chốt hạ. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Năm có nguyện vọng được... lang thang, rong ruổi khắp các nẻo đường thay vì bó gối trong văn phòng làm việc. Nếu được như ý nguyện, bạn thậm chí còn có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn là gồi tại công ty. Đồng nghiệp và cấp trên đều hiểu rằng Sư Tử đã rất cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Với một người có tâm hồn nghệ sĩ như bạn thì nên được thả lỏng một chút mới tốt. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Nếu có thể, bạn hãy dời lại việc ký kết hợp đồng, văn bản sang tuần sau thay vì hôm nay. Trong công việc, Xử Nữ sẵn sàng đảm nhận mọi nhiệm vụ khó nhằn với điều kiện mọi người sau đó phải công nhận năng lực và sự hy sinh của bạn. Horoscope ngày mới lại cho rằng Xử Nữ không nên quá bận tâm đến chuyện này. Chỉ cần bạn cố gắng hết mình, chắc chắn ai ai cũng đều nhận ra được. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Trong một tập thể, người thuộc cung Thiên Bình luôn được nể trong và đánh giá cao bởi vốn hiểu biết sâu rộng cùng năng lực xử lý công việc hiếm ai sánh bằng. Thứ Năm này, khả năng cao bạn sẽ thấy mình trong vai trò lãnh đạo, dẫn dắt một hội nhóm nhỏ. Sức hấp dẫn về ngoại hình của Thiên Bình cũng tăng lên đáng kể. Hôm nay, phải nói là bạn tỏa sáng ở khắp mọi nơi mới đúng!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đối với người thuộc cung Bọ Cạp, đây là khoảng thời gian không thể thích hợp hơn cho việc hợp tác. Bên cạnh đó, năng lực quản lý và định hướng của bạn những ngày này cũng rất tuyệt nên khả năng cao Bọ Cạp sẽ được giao nhiệm vụ trưởng nhóm trong một hội nhóm, tập thể. Chưa hết, thái độ nghiêm túc trong công việc cũng giúp bạn ghi được rất nhiều điểm trong mắt mọi người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cơ hội để Nhân Mã "cá kiếm" cuối cùng cũng đến! Cuộc sống của bạn những ngày này thật quá sức thú vị và bất ngờ. Ngay cả khi tham gia vào những hoạt động vui chơi, giải trí. Nhân Mã cũng có cơ hội thu về lợi nhuận. Tài năng của bạn sẽ được công nhận. Cuối ngày, horoscope ngày mới nhắc rằng bạn đừng quên dành thời gian hỏi thăm, chăm sóc người thân trong gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ Năm là một ngày làm việc tương đối năng suất và Ma Kết sẽ rất hài lòng với những thành tựu đạt được. Bạn có xu hướng nảy ra những ý tưởng đi trước thời đại. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn nên chia sẻ chúng với một vài người bạn thân thay vì giấu kín một mình. Phải nói ra thì mọi người mới góp ý được cho Ma Kết, cũng như "hiến kế" để bạn biến chúng thành sự thực. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

May mắn sẽ đồng hành cùng Bảo Bình trong suốt ngày thứ Năm này. "Vết đen" duy nhất trong hôm nay có lẽ là một chút mâu thuẫn với đồng nghiệp. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, mỗi khi nghe ngóng được gì từ bên ngoài thì Bảo Bình cũng đừng vội tin. Bạn cần có thêm bước xác minh, kiểm chứng trước khi lan truyền thông tin đó đến người khác kẻo lại rước về phiền toái không đáng có. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Năm sẽ khiến mọi người đau đầu vì tật nói nhiều của mình. Dù vậy, sẽ không ai cáu gắt hay phàn nàn bởi điều đó chứng tỏ bạn đang rất vui. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, có vẻ như Song Ngư hơi thiếu kiên nhẫn. Cuối ngày, nếu cảm thấy lăn tăn về bất cứ vấn đề gì, bạn đừng ngại mở lời với người thân trong gia đình hoặc chia sẻ với người thương. 

Từ Khóa

horoscope

 

horoscope ngày

 

chiêm tinh

Ưng Đại vệ gà trống nuôi con, từng muốn giấu con gái vì sợ dư luận

Ưng Đại vệ gà trống nuôi con, từng muốn giấu con gái vì sợ dư luận