3 con giáp sau khi vượt qua sóng gió sẽ được hưởng thái bình trong năm Đinh Dậu 2017

dự báo năm 2017

Năm 2017 sẽ thử thách những con giáp này, nhưng bởi bản tính kiên trì, nhẫn nại nên sau khi sóng gió qua rồi, bình yên sẽ về lại bên họ.

Hạng ba: Tuổi Mão

Tuy tuổi Mão sẽ có một năm bình an nhưng cũng cần phải lưu ý một số vấn đề. Bạn sẽ gặp phải một số khó khăn mà hầu hết là do những kẻ tiểu nhân lâu nay vẫn âm thầm bên cạnh, muốn phá hoại cuộc sống đang theo chiều hướng tốt đẹp của tuổi Mão. Để vượt qua khó khăn, bạn cần phải tự lực cánh sinh, bởi nếu tin nhầm người thì những khó khăn sẽ còn nhân lên gấp bội. May rằng cuối cùng rồi mọi thứ sẽ ổn, tuổi Mão sẽ có một năm không tổn hại gì. Sự thành thật và lương thiện của bạn sẽ được báo đáp. Khi khó khăn qua đi, bạn nhất định sẽ được hưởng hạnh phúc.

3 con giáp sau khi vượt qua sóng gió sẽ được hưởng thái bình trong năm Đinh Dậu 2017 - Ảnh 1.

Hạng hai: Tuổi Dậu

Trong sự nghiệp, tuổi Dậu sẽ gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh hoặc sẽ phải đối mặt với những kẻ ngáng đường, cản trở sự thăng tiến của bạn. Tài vận của bạn cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuổi Dậu sẽ tranh đấu đến mức cả hai bên đều tổn thất nặng nề, chẳng ngại nếu ảnh hưởng đến hình tượng của chính mình. Tuy nhiên, do tính cách khá trầm tĩnh, lại được năm Dậu bản mệnh hỗ trợ nên tuổi Dậu đều giải quyết được hết mọi vấn đề, vẫn có thể khỏe mạnh bình an tiếp tục phấn đấu.

Hạng nhất: Tuổi Tuất

Năm Dậu không quá hợp với người tuổi Tuất. Trong năm 2017, sẽ có một số sự kiện ồn ào khiến cho cuộc sống của bạn có một chút lao đao. Cả năm bạn sẽ luôn luôn bận rộn với các dự án và hạng mục mới, đồng thời lại gặp sự xáo trộn về nhân sự trong bộ phận, người tài đi mất, nhân viên non trẻ mới vào khiến sự nghiệp của tuổi Tuất gặp không ít khó khăn cản trở. Tuổi Tuất nên bình tĩnh và khôn khéo trong cách dùng người, tránh xa tiểu nhân và tạo mối quan hệ tốt với những người thân cận. Ngoài ra bạn cần phải lên các phương án phòng bị để công việc tránh rơi vào ngõ cụt. May mắn thay, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ có đủ sức mạnh đương đầu với tất cả điều đó và "người ấy" sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc, ấm áp để tuổi Tuất có một năm hoàn hảo bình yên.

Từ Khóa

12 con giáp

 

năm Đinh Dậu

 

dự báo năm 2017

Cúc Phương đẹp như mơ trong mùa bươm bướm

Cúc Phương đẹp như mơ trong mùa bươm bướm