Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Thứ Bảy của bạn (18/3): Song Ngư khắt khe hơn thường lệ

Horoscope ngày cuối tuần dự rằng hôm nay mọi người sẽ được thấy một Song Ngư khắt khe, khó tính, cầu toàn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Bảy sẽ là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho bạn bè và người thân. Bên cạnh đó, cấp trên và đồng nghiệp cũng đánh giá rất cao tinh thần cầu tiến và ham học hỏi của bạn. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, khả năng ứng phó và xử lý tình huống của Bạch Dương đặc biệt linh hoạt, khéo léo bởi bạn đã biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày mới dự báo may mắn sẽ theo Kim Ngưu suốt hôm nay. Chưa hết, khả năng xử lý tình huống nhạy bén và chín chắn của bạn sẽ được đồng nghiệp và sếp xem như báu vật cần khai thác, tận dụng triệt để. Tình hình tài chính khả quan cũng tạo điều kiện để Kim Ngưu thoải mái hơn trong việc chi tiêu. Cuối ngày, bạn đừng quên bày tỏ sự quan tâm với "người ấy".

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết là ấn tượng mà Song Tử để lại trong mắt mọi người. Trong công việc, bạn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên khi bày tỏ mong muốn được thử sức trong môi trường có tính cạnh tranh cao. Nếu muốn ngày hôm nay trôi qua trong yên bình, Song Tử hãy biết chấp nhận sự khác biệt và học cách chung sống với những người xung quanh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cần đặc biệt khắt khe với bản thân trong mọi động thái chi tiêu. Số tiền trong túi bạn hiện giờ sẽ phải dùng để chi trả cho khá nhiều khoản, đặc biệt là chuyện hẹn hò. Thật ra nếu không quá cần thiết, Cự Giải hãy thử cân nhắc phương án bày tỏ tình cảm bằng tinh thần xem sao! "Người ấy" chắc chắn sẽ không soi xét quá nhiều nếu thực sự yêu thương bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày cuối tuần cho rằng Sư Tử cần chuẩn bị tâm lý vững vàng nhất có thể. Khả năng cao bạn sẽ trở thành người nắm giữ trọng trách tiên phong trong các hoạt động hội nhóm, tập thể. Sư Tử hãy cố gắng hết sức bởi đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc cùng tài hùng biện bẩm sinh. Nếu thành công, rất nhiều cơ hội thú vị sẽ đến với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Cả ngày hôm nay Xử Nữ cứ ngẩn ngẩn ngơ ngơ, đôi lúc còn thờ ơ vô cảm với mọi chuyện xung quanh. Nguyên nhân là bởi có quá nhiều việc khiến bạn phải bận tâm suy nghĩ. Vấn đề mấu chốt đó là bản thân Xử Nữ không chịu chia sẻ tâm sự với ai nên càng có nhiều người cho rằng bạn đang làm kiêu hay xa lánh họ. Có lẽ đã đến lúc bạn cần điều chỉnh lại thái độ của mình.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình nổi tiếng là cung Hoàng đạo hay lưỡng lự và thiếu kiên định. Đến tận hôm nay, bạn vẫn chịu sự tác động của những sự việc đã xảy ra trong tuần. Chiêm tinh ngày thứ Bảy khuyên Thiên Bình không nên suy nghĩ quá nhiều thứ một lúc. Ngược lại, bạn hãy tập trung vào một và chỉ một mục tiêu duy nhất, sau đó dốc ra toàn bộ sức lực để hoàn thành nó trước khi nghĩ đến điều gì khác.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Dự là tình hình tài chính của người thuộc cung Bọ Cạp sẽ có biến chuyển trong ngày cuối tuần này. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại một cách ngoạn mục với điều kiện làm gì cũng phải thật thận trọng, khôn ngoan. Chưa hết, nếu cần thỏa hiệp để đạt được mục đích cuối cùng, vậy thì Bọ Cạp hãy tận dụng tối đa khả năng đàm phán và thương lượng của mình nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cuối cùng cũng nhận được "phần thưởng" xứng đáng cho công sức mà bạn đã bỏ ra suốt những ngày qua. Tuy nhiên sáng nay bạn có thể tự gây rắc rối cho mình vì những sai lầm ngớ ngẩn. May mà bên cạnh Nhân Mã luôn có người thân và người yêu kề vai sát cánh. Bạn bè thân thiết cũng luôn ủng hộ, động viên và sẵn sàng giúp đỡ bạn hết khả năng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Bảy có xu hướng bảo thủ trong suy nghĩ và hành động. Cụ thể là bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình, nhất định không chịu tiếp thu lời khuyên từ mọi người mỗi khi cần đưa ra những lựa chọn quan trọng. Cũng trong hôm nay, khi trò chuyện cùng một nhân vật có thể trở thành đối tác tiềm năng trong tương lai, Ma Kết đừng quên sử dụng tài ăn nói "trời cho".

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phong cách làm việc của Bảo Bình trong hôm nay đó là chậm rãi, cẩn trọng nhưng vô cùng chắc chắn và đáng tin cậy. Horoscope ngày mới dự rằng những ưu điểm này sẽ giúp bạn dễ dàng chiếm được sự tín nhiệm và nể trọng từ mọi người. Tuy nhiên ngoài tinh thần làm việc nghiêm túc, bạn cũng cần học cách thích nghi. Bảo Bình chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa nếu luôn giữ cho mình ở thế chủ động.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay mọi người sẽ được thấy một Song Ngư khắt khe, khó tính, cầu toàn. Trong bất kỳ việc gì, bạn muốn chúng phải diễn ra thật hoàn hảo, trọn vẹn. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy giảm bớt độ khó khăn trong cách nhìn nhận và đánh giá vấn đề. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn nếu Song Ngư suy nghĩ theo chiều hướng đơn giản, thực tế và tích cực. Bản thân bạn khi ấy cũng vui vẻ, dễ chịu hơn nữa.

Từ Khóa

horoscope

 

horoscope ngày

 

chiêm tinh

Ưng Đại vệ gà trống nuôi con, từng muốn giấu con gái vì sợ dư luận

Ưng Đại vệ gà trống nuôi con, từng muốn giấu con gái vì sợ dư luận