BÀI GỐC Tôi có thai với... người khác trước ngày kết hôn

Tôi có thai với... người khác trước ngày kết hôn

Khi còn 3 tháng nữa là đến ngày cưới giữa tôi và K thì tôi lại quan hệ và có thai hơn 2 tháng với một người đàn ông khác...

41 Chia sẻ

Đàn ông yêu... cave vì cái gì?

21-03-2009 | 08:43:29
(aFamily)- Vì sao có những đàn ông bỏ tất cả vợ con để yêu cave và chạy theo họ? Câu trả lời đôi khi lại thật đơn giản.

Xin chào độc giả của aFamily,

Tôi cũng là một độc giả trung thành của chuyện mục Tâm sự. Tôi năm nay 20, vẫn là sinh viên, tuổi đời còn trẻ kinh nghiệm sống thực tế chưa nhiều nhưng có lẽ do tôi đã đọc quá nhiều bài tâm sự nên cũng có nhiều cái nhìn về con người hơn.

Tôi đã đọc bài viết của chị Thuỷ Tiên ("Chắc gì làm 'chuyện ấy' với chồng sẽ khoái cảm như với anh H") và anh Thanh Phong ("Chị Thủy Tiên chỉ đang cố tìm cớ để phản bội người tình") và xin có chút ý kiến thế này.
 
 
 Tôi không hoàn toàn đồng ý với chị Thủy Tiên, nhưng phải thừa nhận rằng điều chị nói là rất thật, thật với chính lòng mình. 
Tôi không hoàn toàn đồng ý với chị Thủy Tiên, nhưng phải thừa nhận rằng điều chị nói là rất thật, thật với chính lòng mình, thật với những khao khát tưởng chừng như rất ích kỉ của con người. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, khao khát đó rất nhân bản, nó thể hiện đúng bản chất của con người. Chị rất thật và dũng cảm, bởi không phải ai cũng dám nói và viết như chị và sẵn sàng chịu để người ta ném đá vào đầu.

Anh Thanh Phong cũng nói rất đúng “Khi đã không hòa hợp thì có đến với nhau, chị nói "Tại sao chúng ta phải giữ gìn?", chị không hiểu ý nghĩa của từ "giữ gìn" sao? Ý của tôi ở đây không phải là giữ gìn "cái màng", mà là phẩm giá, đạo đức của người phụ nữ. Ai cũng có quyền được thỏa mãn tình dục, nhưng điều đó không có nghĩa là mỗi khi có nhu cầu thì phải tìm ngay một gã nào đó, lên giường với hắn ta, mặc kệ việc mình đã có chồng hay người yêu chưa". 

Nhưng không biết có bao giờ anh tự hỏi tại sao lại có những người đàn ông lại yêu cave không anh? Dù biết là cave nhưng họ vẫn thích vẫn yêu, thậm chí còn đau khổ vì cave (cave có thể cặp với bất kì ai mà họ thích, miễn là bòn được nhiều tiền), bỏ qua nhiều người phụ nữ phẩm hạnh khác.
 
Có nhiều người đàn ông (thường là thành đạt) sẵn sàng bỏ những người phụ nữ đã vào sinh ra tử cùng mình, ở bên mình trong lúc gian khó để theo một cô cave. Thế là thế nào nhỉ? Có ai giải thích nổi không? Câu trả lời đôi khi lại thật đơn giản. Khả năng làm tình của cave rất cao, họ làm cho đàn ông sướng, rung lên niềm khoái cảm, cảm thấy thế thì cuộc sống mới đáng sống, làm họ thay đổi, quên mất tất cả, chìm đắm trong khoái lạc, làm đau lòng người phụ nữ gắn bó với họ, yêu thương họ thật lòng (người vợ). Nghe đau lòng và phũ phàng quá phải vậy không, nhưng chuyện này có thể tìm thấy trong thực tế anh ạ.
 
Tôi đã đọc quá nhiều những tâm sự như thế và cuộc sống thực sự là như vậy. Tình dục là 1 thứ tưởng chừng như vô cùng tầm thường mà lại  vô cùng quan trọng. Thực sự mà nói thì, hầu hết các nỗi đau tình phần nhiều là của phụ nữ và không ít trong số đó là nỗi đau bị phụ bạc, bị phản bội, và sâu xa, nguyên nhân phần nhiều của những sự phản bội, phụ bạc đó xuất phát từ dục vọng thấp hèn, tầm thường của đàn ông.
 
Vì thế các anh cũng đừng hơi tí cao giọng miệt thị người phụ nữ là thấp hèn, chỉ biết sống vì dục vọng bản năng như nhiều bài nhận xét đã đả kích. Tôi là một người con gái, nên có lẽ tôi giàu lòng cảm thông hơn cho phái nữ, nếu có cái nhìn nhân văn sâu sắc hơn thì như chị Thuỷ Tiên viết, đó cũng là những khao khát rất người. Tôi không hoàn toàn đồng ý với cách nghĩ của chị Thủy Tiên nhưng tôi cũng không bao giờ muốn đàn ông hơi tí là lên tiếng miệt thị phụ nữ như vậy được.

Mong mọi người hãy có cái nhìn rộng hơn về đời về người, để làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp thực sự, sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn ngoài cái dục vọng tầm thường.

Từ Khóa