BÀI GỐC Tôi có thai với... người khác trước ngày kết hôn

Tôi có thai với... người khác trước ngày kết hôn

Khi còn 3 tháng nữa là đến ngày cưới giữa tôi và K thì tôi lại quan hệ và có thai hơn 2 tháng với một người đàn ông khác...

41 Chia sẻ

Chị là người đàn bà đầy dục vọng

17-03-2009 | 07:18:28
(aFamily)- Chị sẽ là người tuyệt vời với những người đàn ông đi tìm của lạ như tôi nhưng họ sẽ không bao giờ bỏ vợ để lấy chị.

Chị PMT ạ,

Lấy vợ phải lấy một người có bản lĩnh, còn người như chị có lẽ khó lấy được một người chồng tốt vì chị đâu có phải là một người có bản lĩnh. Có thể chị có sức khoẻ, sắc đẹp, nhưng nếu không có một bản lĩnh thì có lẽ chị chả làm gì được. Chị nói yêu chồng mà vẫn có thể ngủ với người khác được sao? Khi ngủ với người đó chắc chị không nhớ tới chồng? Nếu chị có lấy chồng thì một khi anh chồng chị không thoả mãn dục vọng của chị, chị cũng ngủ với người khác thôi.

Thật đáng thương cho anh K. Anh đã dành tình yêu cho chị nhưng chị đã gạt bỏ chính tình yêu đó để được thoả mãn với một người đàn ông khác. Nếu anh K có lấy chị thì có lẽ mỗi lần anh đi công tác là một lần bị chị phản bội thôi, có thể lúc đó không còn là với anh H nữa mà biết đâu có người nào khác làm chị thích thú hơn anh H nữa.

Chị chỉ hạnh phúc khi chị được thoả mãn dục vọng chứ chẳng yêu gì anh K. Nếu yêu thật sao chị làm điều đó với một người đàn ông khác? Người con gái nếu biết suy nghĩ sẽ chỉ quan hệ với người mình yêu, còn chị thì khác. Đàn ông như tôi có thể có quan hệ với người con gái khác nhưng con gái thì có lẽ chỉ ít người như chị. Chị sẽ là người tuyệt vời với những người đàn ông đi tìm của lạ như tôi nhưng họ sẽ không bao giờ bỏ vợ để lấy chị. Đọc tâm sự của chị mà tôi thấy chị nên đi làm "tiếp viên" thì sẽ hạnh phúc đấy.

Từ Khóa