Selena Gomez mắt sưng húp, chúc phúc Justin Bieber và mong điều tốt nhất cho người cũ

Tiếp nhận thông tin bạn trai cũ đính hôn chỉ sau 4 tháng chia tay không phải là điều dễ dàng với Selena Gomez.

Trở về sau một chuyến đi nghỉ dưỡng, giờ đây Selena Gomez có nhiều thời gian một mình hơn để nghĩ về những điều đã diễn ra trong một tuần qua tin tức đính hôn gây sốc của bạn trai cũ. Theo một nguồn tin của Hollywood Life có được thì người đẹp thật sự đang sống trong những cảm xúc lẫn lộn.

Selena Gomez mắt sưng húp, chúc phúc Justin Bieber và mong điều tốt nhất cho người cũ - Ảnh 1.

Selena gây chú ý khi xuất hiện trên phố với đôi mắt sưng húp.

Cô tiếp nhận thông tin Justin Bieber, người con trai đã bên cô cả một hành trình dài đã đính hôn với Haily Baldwin bằng những nhiều cảm xúc khác nhau. "Một giây trước, cô ấy nói rằng mình cần phải không quan tâm, sau đó lại đặt tất cả mọi chuyện vào trong tâm trí".

Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kỹ càng mọi chuyện Selena Gomez nhận ra cuối cùng câu chuyện tình dai dẳng của mình và Justin chính thức kết thúc và điều này quả thật khá kỳ lạ đối với cô. 

Selena Gomez mắt sưng húp, chúc phúc Justin Bieber và mong điều tốt nhất cho người cũ - Ảnh 2.

Selena Gomez đang tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc.

Sau cùng, Selena Gomez tin rằng cô ấy chỉ muốn điều tốt nhất cho anh ấy.

Về phía mình, sau chuyến đi nghỉ dưỡng, Selana trở về New York để mua sắm với bạn bè, trong đó có Caleb Stevens. Mặc dù Caleb là em trai bạn thân của Selena Gomez nhưng nhiều người hâm mộ đã suy đoán rằng có gì đó đang diễn ra giữa hai người. Trước đó, người đẹp gây chú ý khi xuất hiện trên phố với đôi mắt sưng húp.

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm