Sau bao ngày xa cách, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vừa gặp lại đã ôm hôn đắm đuối trên giường

Tình chàng ý thiếp mặn nồng thế này, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh chứng tỏ họ là trời sinh một cặp.

Tập 64 của phim truyền hình Minh Lan truyện khiến khán giả vừa thương vừa giận bởi loạt tình tiết xoay quanh rắc rối của Thịnh gia. Ở tập trước, cuộc xét xử Khang di mẫu rơi vào bế tắc khi mẹ của bà ta - Vương lão thái thái liên tục khóc lóc, đòi chết để bảo vệ con. Thịnh lão gia dù chịu thiệt thòi nhưng cũng không dám nói lời cứng rắn vì theo đạo nghĩa, Vương lão thái thái lại là mẹ vợ của ông.

Quá uất ức vì kẻ ác hãm hại tổ mẫu sắp được tự do, Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) liên tục phản ứng. Vậy rồi Vương lão thái thái ra sức tấn công, mắng Minh Lan là phận con cháu mà ăn nói hỗn hào, không xứng đáng có mặt ở nơi xét xử. Vào lúc Minh Lan khó khăn nhất, Thịnh Trường Bách - anh trai của Minh Lan và Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) bất ngờ xuất hiện. Thấy Minh Lan bị ức hiếp, Cố Đình Diệp lập tức đáp trả Vương lão thái thái.

Sau bao ngày xa cách, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vừa gặp lại đã ôm hôn đắm đuối trên giường - Ảnh 1.

Sau bao ngày xa cách, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vừa gặp lại đã ôm hôn đắm đuối trên giường - Ảnh 2.

Cố Đình Diệp bất ngờ xuất hiện và đứng ra bảo vệ Minh Lan.

Tiếp đến, Thịnh Trường Bách đứng ra làm chủ cuộc xét xử, chấp nhận đại nghĩa diệt thân. Thịnh Trường Bách yêu cầu Vương lão thái thái đưa Khang di mẫu ra chịu tội, đồng thời Trường Bách cũng buộc mẹ mình - Thịnh đại nương tử phải lãnh hình phạt vì âm mưu làm hại mẹ chồng.

Vương lão thái thái cho rằng Trường Bách bất hiếu, vì đại nghĩa mà không nghĩ tới tình thân. Bà ta tiếp tục gào khóc ầm ĩ nhưng Trường Bách chẳng hề nao núng. Trường Bách tỏ rõ lập trường, sẵn sàng từ quan nếu như Vương lão thái thái còn không chịu giao người. Đến lúc này, Vương lão thái thái mới tạm thời nhượng bộ. Dẫu vậy, trong thâm tâm bà ta vẫn có sự ấm ức, oán giận.

Sau bao ngày xa cách, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vừa gặp lại đã ôm hôn đắm đuối trên giường - Ảnh 3.

Sau bao ngày xa cách, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vừa gặp lại đã ôm hôn đắm đuối trên giường - Ảnh 4.

Sau bao ngày xa cách, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vừa gặp lại đã ôm hôn đắm đuối trên giường - Ảnh 5.

Thịnh Trường Bách quyết tâm đại nghĩa diệt thân.

Trước khi có phán quyết cuối cùng, Minh Lan và Cố Đình Diệp lại tranh thủ đốt mắt khán giả bằng loạt cảnh quay tình cảm. Cố Đình Diệp cùng Trường Bách phải ra ngoài điều tra vụ án thuế muối, nhưng cả 2 đã tự ý bỏ nhiệm vụ, chạy về Biện Kinh trong đêm tối vì nghe tin tổ mẫu bị đầu độc, Minh Lan một mình "chiến đấu" với Khang gia, Vương gia.

Khi ở bên cạnh Minh Lan, Cố Đình Diệp không ngừng quan tâm, âu yếm. Ngay trên giường, cặp đôi hôn môi, hôn má và cười nói khiến ai cũng phải đỏ mặt ganh tỵ. Hiện tại, Minh Lan đã mang thai đứa con đầu lòng. Trong những tháng Minh Lan bụng mang dạ chửa, Đình Diệp không hề ở bên. Chính vì thế nên Đình Diệp luôn canh cánh trong lòng sự ân hận. Chẳng phải chàng không thương yêu Minh Lan mà là vì lệnh vua phải xuất chinh ra ngoài điều tra thuế muối.

Sau bao ngày xa cách, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vừa gặp lại đã ôm hôn đắm đuối trên giường - Ảnh 6.

Sau bao ngày xa cách, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vừa gặp lại đã ôm hôn đắm đuối trên giường - Ảnh 7.

Sau bao ngày xa cách, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vừa gặp lại đã ôm hôn đắm đuối trên giường - Ảnh 8.

Sau bao ngày xa cách, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vừa gặp lại đã ôm hôn đắm đuối trên giường - Ảnh 9.

Minh Lan và Đình Diệp âu yếm nhau thế này.

Ngay sau đêm vui vẻ bên Minh Lan, Cố Đình Diệp - Thịnh Trường Bách phải lên đường quay trở lại với công việc vua giao. Minh Lan tiếp tục ở nhà để giải quyết mớ bòng bong liên quan đến Khang di mẫu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa biết vụ án này sẽ có kết cục như thế nào.

Sau bao ngày xa cách, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vừa gặp lại đã ôm hôn đắm đuối trên giường - Ảnh 10.

Sau bao ngày xa cách, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vừa gặp lại đã ôm hôn đắm đuối trên giường - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm