"Sao" nam Việt công khai “dìm hàng” nhau không thương tiếc

Không chỉ các sao nữ mà các sao nam trong làng giải trí cũng thi nhau nói xấu, chê bai hay tố nhau.

Duy Mạnh – Tuấn Hưng

Từng có mối tình thân nghệ sĩ từ trước khi cùng hợp tác chung trong 2 bản hit là Dĩ vãng cuộc tìnhBiết tìm đâu, quan hệ của Duy MạnhTuấn Hưng cuối cùng lại đổ vỡ một cách nhanh chóng khi nam ca sĩ đất Cảng tố cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu vô ơn.

 

Duy Mạnh bực tức nói: Đã không phi là bn thì làm gì có tình cm để mà st m”. Trước đòn “dìm hàng” của Duy Mạnh, Tuấn Hưng đã gửi một tâm thư, trong đó có viết: “Đọc xong những gì anh viết trên báo em vô cùng buồn, vì anh đã hiểu lầm 1 câu nói của em. Qua đây em muốn nói chưa bao giờ em tỏ thái độ coi thường hoặc bạc ơn anh. Em thề với lòng mình và ông trời. Hãy tin em nhé. Chúc anh cùng kế hoạch quảng cáo PR cho album mới thành công mỹ mãn và luôn là nhạc sĩ, ngôi sao sáng trên bầu trời âm nhạc Việt Nam”.

Duy Khánh – Vượng Râu

Sau khi scadal lỡ mồm tự nhận mình là danh hài số một đất Bắc, Vượng Râu lại tiếp tục bị đàn em là Vũ Duy Khánh tố có hành vi lừa đảo khi đảm nhiệm vai trò ông bầu của các cuộc biểu diễn tại tỉnh lẻ. Duy Khánh cho biết cách đây vài năm khi về tỉnh biểu diễn Vượng Râu đã bị khán giả đuổi đánh.

 

Nhiều người cho rằng việc bới móc chuyện cũ nghệ sĩ trẻ họ Vũ rất có thể chỉ là cách để đánh bóng tên tuổi theo kiểu “dậu đổ bìm leo”. Dù mọi chuyện là thật hay giả thì vụ bê bối “dìm hàng” đàn anh cũng giúp cho Duy Khánh xuất hiện nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông.

Đinh Mạnh Ninh – YaSuy

Việc YaSuy giành chiến thắng tại Vietnam Idol 2012 đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng anh chàng đến từ Lâm Đồng này chủ yếu lấy được lòng khán giả chỉ bởi sự chân thành, mộc mạc chứ không phải nhờ giọng ca của mình. 

 

Trước việc lên ngôi của YaSuy, nam ca sĩ trẻ Đinh Mạnh Ninh không ngần ngại bày tỏ thái độ chê bai. Anh nói: “Khi tham gia mt chương trình dành cho các Idol ca khu vc, người ta s nhìn vào kh năng thanh nhc ch không phi nhìn vào s chân thc. K năng biu din và kh năng thanh nhc ca YaSuy là không được tt. Tôi không xem hết nhưng vi nhng gì tôi đã xem YaSuy biu din thì thy khá kém cht lượng".

“Nếu bn y đại din cho c mt thế h âm nhc Vit Nam để thi th vi các nước khác thì vô hình chung c thế h Idol năm nay s bđẩy xung cùng vi YaSuy. Người ta ch nghĩ YaSuy là người gii nht, không ai cn biết anh y chiến thng là vì đâu”.

Đỗ Mạnh Cường – Bùi Anh Tuấn

Trong thời gian tham gia cuộc thi Giọng hát Việt, Bùi Anh Tuấn nhận được không ít ý kiến khen chê về giọng hát. Riêng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường dù vừa lòng với tài ca hát của Bùi Anh Tuấn nhưng lại thẳng thừng chê bai kiểu tóc rối rắm, lù xù của nam ca sĩ họ Bùi.

 

Mạnh Cường nhấn mạnh: “Bạn Hoàng tử gì đó hát khá hay và tình cảm, mà sao nhìn tóc của bạn ấy là mình hoảng loạn, đề nghị stylist làm bạn ấy trẻ trung hơn cho phù hợp lứa tuổi của bạn ấy nhé”.

Chung Minh – Phước Sang

Vào tháng 10/2012, showbiz Vit tng mt phen chn động khi đơn tcáo ca doanh nhân Chung Minh gi đến báo chí v vic ông bầu Phước Sang có du hiu lm dng s tín nhim để chiếm đot tài sn cá nhân.

 

Khi mọi chuyện bung bét, Phước Sang hứa trả tiền nợ cho Chung Minh nhưng bản thân doanh nhân này cho biết cho đến nay Phước Sang chỉ trả nợ nhỏ giọt và thiếu tôn trọng anh. Chung Minh chia sẻ: “Anh ta diễn hài ngoài đời để tôi bị tổn thương về vật chất lẫn tinh thần và uy tín như vậy là quá đủ rồi. Bạn bè của Phước Sang nhiều người giàu lắm, nhiều nghệ sĩ tự tin lên báo nói này, nói nọ sau khi tôi công khai chuyện nợ nần, nhưng thực tế đã có ai liên lạc với tôi để trả tiền như đã hứa đâu. Toàn là nghệ sĩ xạo thôi. Họ cố tình diễn hài để xem thường tôi thì có”.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm