Rau răm là một loại rau thơm quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam, không chỉ mang đến hương vị thơm ngon đặc biệt mà còn là một "kho báu" chứa đựng nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc.
Ngải cứu, rau má, rau răm có thể làm nhiều món ăn, vị thuốc tốt cho sức khỏe nhưng cũng có thể gây ngộ độc, viêm thần kinh, rơi vào ảo giác... nếu dùng nhiều, không đúng cách.
Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt không được ăn rau răm vì nó sẽ khiến bạn bị rong kinh. Phụ nữ mang thai không được ăn rau răm để tránh bị sảy thai. Những người ốm, yếu, máu nóng không nên ăn rau răm vì rất hại.
Một tiệm bán bánh tráng cuốn trộn nổi tiếng ở Sài Gòn vừa bị một nhân viên phanh phui sự thật ghê rợn về vệ sinh an toàn thực phẩm của quán. Nhân viên này cũng đã nghỉ việc để phản đối cách làm việc của chủ tiệm.