Phan Hải đòi xử Hương Phố nhưng lại rơi nước mắt khiến người xem đau lòng

Trong clip preview tập 41, vì căm hận Hương Phố đâm sau lưng mình nên Phan Hải trốn viện đến trả thù, tuy nhiên anh lại mềm lòng trước những lời cô nói.

Đoạn clip preview tập 41 của Người phán xử vừa được tung ra hé lộ tình tiết phim vô cùng hấp dẫn. Trong clip, Phan Hải xuất hiện với một bên cánh tay bị thương. Trong tập 39, Phan Hải (Việt Anh) đã vô tình bị Thế Chột (Chu Hùng) tập kích và suýt chết dưới tay ông ta cùng Kính Trắng. May mắn Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và người của Phan Thị đã đến kịp và cứu sống anh. Có vẻ như sau khi tỉnh lại và biết Hương Phố là người đã bán đứng mình, Phan Hải nổi giận và quyết định tìm đến tận nơi để "xử" cô bồ nhí của mình.

Phan Hải đòi xử Hương Phố nhưng lại rơi nước mắt khiến người xem đau lòng - Ảnh 1.

Phan Hải xuất hiện với mảnh vải băng treo ở cổ để cố định vết thương ở tay do bị Thế Chột bắn trước đó.

Phan Hải đòi xử Hương Phố nhưng lại rơi nước mắt khiến người xem đau lòng - Ảnh 2.

Dù bị thương nhưng Phan Hải vẫn hiên ngang cầm súng chĩa vào đầu Hương Phố.

Preview tập 41 "Người phán xử": Phan Hải "xử" Hương Phố.

Trốn viện đến gặp "bồ nhí" Hương Phố, Phan Hải trông vô cùng tàn tạ với cánh tay bị thương nặng phải băng bó. Ban đầu, vẻ mặt Phan Hải còn hầm hố và giận dữ vì bị "chơi", anh cầm súng chĩa thẳng vào đầu Hương Phố khiến cô khóc lóc van xin anh tha mạng. Hương Phố đã phải quỳ xuống để cầu xin Phan Hải: "Anh đừng làm thế với em. Trong cái vòng lẩn quẩn ấy, em đã phải làm tất cả mọi việc để có thể cứu được cái mạng sống của mình. Em xin anh, anh đừng giết em".

Phan Hải đòi xử Hương Phố nhưng lại rơi nước mắt khiến người xem đau lòng - Ảnh 4.

Hương Phố phải quỳ xuống để cầu xin Phan Hải tha mạng.

Nghe Hương Phố nói ra những câu đó, hai mắt Phan Hải đỏ lên rồi rơi nước mắt. Dường như anh đã thật sự yêu Hương Phố, đau lòng khi thấy cô phải quỳ dưới chân mình, khóc lóc xin tha mạng. Dù vậy, một người "khùng" như Phan Hải thì làm sao có thể bỏ qua cho những việc sai lầm mà Hương Phố gây ra. Mặc nước mắt rơi, Phan Hải vẫn thẳng tay dí súng vào đầu Hương Phố đang nằm rạp dưới đất.

Phan Hải đòi xử Hương Phố nhưng lại rơi nước mắt khiến người xem đau lòng - Ảnh 5.

Phan Hải đòi xử Hương Phố nhưng lại rơi nước mắt khiến người xem đau lòng - Ảnh 6.

Dù đau lòng đến rơi nước mắt nhưng Phan Hải vẫn không tha thứ cho Hương Phố.

Phan Hải mất hết tất cả, kế hoạch lập đế chế riêng cũng bị hủy hoại dưới tay cô gái này. Liệu Phan Hải có thật sự khử Hương Phố vì tội dám hại anh trở thành thân tàn ma dại như hiện tại hay không? Đón xem tập 41 Người phán xử lên sóng tối nay ngày 11/8.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày