Những hình ảnh mới nhất của vợ chồng Hồng Ánh

27-12-2010 20:12:07

Nữ diễn viên nổi tiếng của Việt Nam song hành cùng chồng trong một buổi lễ trao giải phim ngắn dành cho các đạo diễn trẻ của Việt Nam.

Sau lễ cưới, cặp đôi này ít khi xuất hiện trước báo giới.

Vốn là một nhà phê bình nghệ thuật, Nguyễn Thanh Sơn – Chồng của Hồng Ánh được mời làm thành viên ban giám khảo cuộc thi phim ngắn dành cho các đạo diễn trẻ diễn ra vào chiều ngày 26/12 tại Tp HCM vừa qua. “Tháp tùng” chồng đến đêm trao giải, Hồng Ánh ăn mặc khá giản dị nhưng luôn nở nụ cười tươi. Sau gần hai năm lập gia đình, trông cô đằm thắm và đẹp dịu dàng.

Vợ chồng Hồng Ánh

Chia sẻ với Dân Trí về cuộc thi, Hồng Ánh cho biết: Với tư cách là một diễn viên gạo cội của làng phim Việt, chị nhận thấy có sự khác biệt về cách nhìn, cách làm phim của những đạo diễn trẻ Việt Nam và Việt kiều. “Những đạo diễn trở về từ nước ngoài, họ có cái nhìn và phong cách kể chuyện phim sáng tạo và bất ngờ hơn. Những đạo diễn trẻ Việt Nam vẫn mắc vào một lỗi thường thấy là sự rập khuôn.”

“Tôi sẵn sàng tham gia một vai trong phim của những đạo diễn không chuyên này, với điều kiện là vai điễn và kịch bản đó phải có gì đó nổi bật và thuyết phục. Công việc của mình là diễn xuất, tôi hiểu là mình không nên kén chọn đạo diễn mà nên kén chọn kịch bản, kịch bản phù hợp thì tôi sẽ nhận lời.” Hồng Ánh cho biết thêm.

 
 
Nụ cười rạng ngời luôn nở trên môi

Sau gần 2 năm lên xe hoa, gần đây có thông tin rộ lên rằng Hồng Ánh đã chuẩn bị để “lên chức” mẹ nhưng khi được hỏi về điều này, cô chỉ cười. “Cái đó chắc là cho tôi giữ bí mật. Bao giờ điều đó đến thì sẽ đến thôi. Hiện tại tôi chưa có thể nói được điều gì cụ thể cả.”

Buổi lễ trao giải phim ngắn còn có sự góp mặt của nhiều nhà làm phim nổi tiếng như: Vũ Ngọc Đãng, Nguyễn Tranh...

Luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý
 
Anh Thơ - Vợ nam diễn viên Bình Minh
 
Đạo diễn Nguyễn Tranh
 
 
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng
 Theo Dantri /

Teaser phim Tết "Quý tử độc đắc": Hoài Linh tuyên bố đã từng tự tử vì tình 4 lần nhưng không chết

Teaser phim Tết "Quý tử độc đắc": Hoài Linh tuyên bố đã từng tự tử vì tình 4 lần nhưng không chết