Những hình ảnh đầu tiên của The Look: Kỳ Duyên - Minh Tú - Phạm Hương cực sành điệu

Bộ ba Phạm Hương - Kỳ Duyên - Minh Tú đã chính thức ghi hình cho chương trình thực tế mới mang tên "The Look 2017".

Chương trình The Look - Vẻ đẹp thương hiệu đã chính thức công bố danh tính của 3 vị huấn luyện viên cho mùa giải đầu tiên. Theo đó, Phạm Hương - Kỳ Duyên - Minh Tú sẽ là những người được giao trọng trách ngồi vào chiếc ghế nóng.

Những hình ảnh đầu tiên của The Look: Kỳ Duyên - Minh Tú - Phạm Hương cực sành điệu - Ảnh 1.

Kỳ Duyên - Minh Tú - Phạm Hương.

Cô nàng cá tính Minh Tú diện áo blazer trắng, Phạm Hương bí ẩn và thanh lịch cùng trang phục đen thì Kỳ Duyên lại tạo điểm nhấn với chiếc váy đỏ. Bộ ba huấn luyện viên xinh đẹp của chương trình đốt nóng 1 góc Sài Gòn bằng phong cách thời trang cực chất.

Những hình ảnh đầu tiên của The Look: Kỳ Duyên - Minh Tú - Phạm Hương cực sành điệu - Ảnh 2.

Kỳ Duyên.

The Look là chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất quảng cáo phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Ở The Look, những câu chuyện, tình huống kịch tính, cao trào xảy ra giữa các thí sinh và các HLV cũng tương tự như The Face.

Những hình ảnh đầu tiên của The Look: Kỳ Duyên - Minh Tú - Phạm Hương cực sành điệu - Ảnh 3.

Minh Tú.

Theo thông tin từ ban tổ chức, ngày ghi hình đầu tiên của The Look sẽ dành cho series The Hair - 1 trong 4 chủ đề sẽ xuất hiện ở The Look năm nay. Các thí sinh của chương trình vẫn được chia thành 3 đội tương ứng với 3 vị huấn luyện viên. Sau đó, họ sẽ đấu trực tiếp với nhau để tìm ra người chiến thắng.

Những hình ảnh đầu tiên của The Look: Kỳ Duyên - Minh Tú - Phạm Hương cực sành điệu - Ảnh 4.

Phạm Hương.

Đây là cuộc thi về người đẹp mà lần đầu tiên khán giả sẽ không phải chờ đợi trên sóng truyền hình mà được phát sóng online trên Youtube. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả sẽ tương tác trực tiếp với chương trình thông qua lượng bình chọn trực tuyến để chọn ra thí sinh giành chiến thắng sau mỗi thử thách.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày