Nhạc phim của Kim Tae Hee vừa ra mắt đã gây "sốt"

11-04-2013 00:00:01

Ca khúc nhạc phim "Tình sử Jang Ok Jung" (Jang Ok Jung Lives in Love) đã gây sốt cộng đồng mạng ngay khi vừa ra mắt.

Ca khúc chủ đề của Tình sử Jang Ok Jung - Sorrow Song do ca sĩ Im Jae Bum trình bày vừa ra mắt vào ngày 8/4 đã nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng mạng. Từ khóa “Im Jae Bum Sorrow Song” đã trở thành một trong những cụm từ phổ biến được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng của Hàn Quốc. Sorrow Song cũng vươn lên đứng trong top đầu bảng xếp hạng các website âm nhạc trực tuyến.

Sorrow Song - Im Jae Bum

Trong Sorrow Song, Im Jae Bum có cơ hội phô diễn chất giọng đầy nội lực và khàn đặc trưng của mình, đồng thời nắm bắt được sự tuyệt vọng, nỗi khao khát trong cảm xúc của từng ca từ, chạm đến trái tim người nghe. Sorrow Song được hit-maker Lee Yoo Jin viết nhạc và Kang Eun Kyung viết lời.

Nhạc phim của Kim Tae Hee vừa ra mắt đã gây "sốt" 1

Mặc dù hiện tại mức rating của Tình sử Jang Ok Jung đang kém hơn các bộ phim khác phát sóng cùng thời điểm, nhưng sự khởi đầu mới mẻ vẫn chưa nói lên được nhiều điều. Đồng thời, việc ca khúc chủ đề phim sớm gặt hái được thành công lớn cũng là một tín hiệu đáng mừng, bởi cuộc chạy đua ngôi vương không chỉ đến từ các bộ phim, mà còn mang đầy tính cạnh tranh giữa các album sountracks.

Nhạc phim của Kim Tae Hee vừa ra mắt đã gây "sốt" 2

Nhạc phim của Kim Tae Hee vừa ra mắt đã gây "sốt" 3
Kim Tae Hee và Yoo Ah In là 2 nhân vật chính trong "Tình sử Jang Ok Jung"

Tình sử Jang Ok Jung hiện đang phát sóng đến tập 2. Ngay từ những tập đầu, phim đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi câu chuyện cảm động, tình tiết hấp dẫn, và đặc biệt là vẻ đẹp không tì vết của Kim Tae Hee trong vai nữ chính Jang Ok Jung - vốn là một nhân vật có thực nổi tiếng của lịch sử Hàn Quốc.
 TT / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Kim Tae Hee

 

Yoo Ah In

 

phim hàn quốc

 

cộng đồng mạng

 

nhạc phim

 

ca khúc

 

trực tuyến

 

Jang Ok Jung Lives in Love

 

tình sử jang ok jung

 

Lee Yoo Jin

Sophia gửi lời nhắn nhủ tới mẹ ruột của mình

Sophia gửi lời nhắn nhủ tới mẹ ruột của mình