Rating "Jang Ok Jung" giảm vì vắng Kim Tae Hee

10-04-2013 17:14:45

Nhiều fan cho rằng tập 2 của "Tình sử Jang Ok Jung" (Jang Ok Jung Lives in Love) giảm rating vì không có sự xuất hiện của Kim Tae Hee.

Tập 2 Tình sử Jang Ok Jung (Jang Ok Jung Lives in Love) phát sóng vào tối qua (giờ Hàn Quốc) đạt mức rating 9.1%, giảm so với tập trước (11.3%). Nhiều fan cho rằng nguyên nhân là do trong tập 2 chỉ tập trung kể về quá khứ của nhân vật Jang Ok Jung mà không có sự xuất hiện của kiều nữ Kim Tae Hee.

Rating "Jang Ok Jung" giảm vì vắng Kim Tae Hee 1

Trong tập này, nhân vật Lee Soon và Ok Jung (khi còn nhỏ, do Chae Sang Woo và Kang Min Ah thủ vai) đã gặp gỡ lần đầu tại một hiệu sách. Khi họ gặp lại lần hai, Lee Soon muốn Ok Jung khâu quần áo cho cậu và khi họ đối mặt với nhau, tiếng gà gáy khiến họ giật mình. Sau đó, Lee Soon đã đột ngột hôn Ok Jung khiến cô bé lúng túng bỏ ra ngoài.

Rating "Jang Ok Jung" giảm vì vắng Kim Tae Hee 2

Rating "Jang Ok Jung" giảm vì vắng Kim Tae Hee 3

Sau đó Soon còn hỏi Ok Jung về mơ ước của cô và Ok Jung nói rằng cô bé muốn được mặc một bộ quần áo có thể xóa bỏ đi những định kiến về thân phận thấp kém của mình. Khi đó, Soon đã nói: "Những bộ trang phục mà em mặc không thể xóa bỏ được thực tế thân phận của em. Nhưng có một cách mà anh nghĩ rằng anh có thể làm cho em. Hãy trở thành công chúa của anh! Khi đó thân phận em sẽ không còn thấp kém nữa. Anh sẽ trở thành bộ trang phục của em".

Rating "Jang Ok Jung" giảm vì vắng Kim Tae Hee 4

Rating "Jang Ok Jung" giảm vì vắng Kim Tae Hee 5

Sau đó, Lee Soon hẹn Ok Jung gặp lại sau 3 ngày nữa nhưng cậu bé đã không thực hiện được điều đó và họ cũng thất lạc từ dạo đó.

Trong tập 3 của Tình sử Jang Ok Jung, đất diễn của hai nhân vật chính là Kim Tae Hee và Yoo Ah In dự kiến sẽ tăng lên nhiều hơn thông qua đoạn preview vừa được phát hành. Cả hai sẽ có nhiều lần chạm mặt hứa hẹn mang lại nhiều thú vị cho khán giả.

"Tình sử Jang Ok Jung" - Preview tập 3

Rating "Jang Ok Jung" giảm vì vắng Kim Tae Hee 6

Rating "Jang Ok Jung" giảm vì vắng Kim Tae Hee 7

Rating "Jang Ok Jung" giảm vì vắng Kim Tae Hee 8

Rating "Jang Ok Jung" giảm vì vắng Kim Tae Hee 9

Rating "Jang Ok Jung" giảm vì vắng Kim Tae Hee 10
Những hình ảnh trong tập 3 "Tình sử Jang Ok Jung"

Tập 3 của Tình sử Jang Ok Jung sẽ lên sóng vào thứ 2 tuần tới trên đài SBS, Hàn Quốc.
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Kim Tae Hee

 

Yoo Ah In

 

phim hàn quốc

 

Jang Ok Jung Lives in Love

 

tình sử jang ok jung

Những cảnh quay đẹp mê mẩn trong phim "Tình khúc bạch dương"

Những cảnh quay đẹp mê mẩn trong phim "Tình khúc bạch dương"