Kết phim "Gạo nếp gạo tẻ": Kiệt - Hân quay lại với nhau và lại... có con?

Fanpage của Hân Hoa hậu - Thúy Ngân đăng tải thông tin này khiến nhiều khán giả hoang mang.

Những tập gần đây, Gạo nếp gạo tẻ khiến người xem ngày một sốt ruột khi biến Kiệt lần nữa trở thành người đàn ông thiếu chính kiến, tiếp tục qua lại với Hân dù đã quyết định ly hôn. Một số khán giả nhận định rằng Kiệt quan tâm, chăm sóc cho Hân là vì nghĩa chứ không phải vì tình, tuy nhiên những hành động quá sức thân mật mà anh dành cho cô như cõng, mua đá để chườm chân... trong tập phim tối qua càng khiến cho dân mạng hoang mang vì không rõ biên kịch định xử lý ra sao với cặp đôi này.

Như để đổ thêm dầu vào lửa, trên fanpage của Thúy Ngân - nữ diễn viên đóng vai Hân Hoa hậu mới đây đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc của gia đình Kiệt - Hân, và thêm vào đó là sự xuất hiện của một bé trai, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Mọi người muốn cái kết như thế nào nhỉ? Kiệt - Hân quay lại với nhau và có con?".

Kết phim Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt - Hân quay lại với nhau và lại... có con? - Ảnh 1.

Kiệt - Hân quay lại với nhau và lại... có con?

Dù chuyện Hân - Kiệt tái hợp là rất khó xảy ra xét theo logic thông thường, nhưng với logic của Gạo nếp gạo tẻ thì khán giả cũng... chưa dám chắc chắn! Một số fan bình luận rằng đây có thể là hình ảnh gia đình Hân - Kiệt nhiều năm về sau, khi bé Gấu đã lớn chứ không hẳn là họ sẽ quay lại với nhau và có thêm con!

Ngoài ra, mới đây, Trung Dũng - nam diễn viên thủ vai Kiệt cũng gây tò mò cho fan khi đăng tải hình ảnh mình trong trang phục phi công cực bảnh bao, bên cạnh là Thúy Ngân trong trang phục áo dài. Hình ảnh khiến fan tò mò đặt câu hỏi không biết có phải cặp đôi Kiệt - Hân lại tái hợp trong một dự án phim mới sau Gạo nếp gạo tẻ hay không?

Kết phim Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt - Hân quay lại với nhau và lại... có con? - Ảnh 2.

Kết phim Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt - Hân quay lại với nhau và lại... có con? - Ảnh 3.

Hình ảnh Trung Dũng trong trang phục phi công cực bảnh bao.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm