"Người ấy là ai?": Trấn Thành yêu cầu khán giả hãy tự trọng khi xem màn cầu hôn đẫm nước mắt trên sân khấu

Ở tập 2 "Người ấy là ai?", màn cầu hôn của chàng trai Anh Tuấn dành cho người yêu ngay trên sân khấu đã khiến dàn cố vấn rơi nước mắt xúc động.

Tập 2 - Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 vừa lên sóng vào tối qua. Trong tập này, màn lộ diện của Anh Tuấn - chàng trai quản lý một cửa hàng thời trang đã mang đến cho sân khấu Người Ấy Là Ai 2019 những khoảnh khắc vô cùng bất ngờ và cảm động. Cụ thể, không chỉ lộ diện với thân phận Đã có chủ, Anh Tuấn còn tiết lộ chuyện tình đầy ấm áp khi đã âm thầm yêu, dõi theo bạn gái từ lúc cô ở bên người khác.

Sau khi bạn gái chia tay người cũ, anh mới dùng sự chân thành để đến bên cô. Đặc biệt, ngay khi bạn gái mình xuất hiện trên sân khấu, chàng trai này còn khiến mọi người được phen bấn loạn khi chính thức quỳ gối ngỏ lời cầu hôn.

Người ấy là ai?: Trấn Thành yêu cầu khán giả hãy tự trọng khi xem màn cầu hôn đẫm nước mắt trên sân khấu - Ảnh 1.

Người ấy là ai?: Trấn Thành yêu cầu khán giả hãy tự trọng khi xem màn cầu hôn đẫm nước mắt trên sân khấu - Ảnh 2.

Người ấy là ai?: Trấn Thành yêu cầu khán giả hãy tự trọng khi xem màn cầu hôn đẫm nước mắt trên sân khấu - Ảnh 3.

Người ấy là ai?: Trấn Thành yêu cầu khán giả hãy tự trọng khi xem màn cầu hôn đẫm nước mắt trên sân khấu - Ảnh 4.

Màn cầu hôn bất ngờ của Anh Tuấn trên sân khấu Người ấy là ai 2019.

Hài hước ở chỗ là khi Anh Tuấn vừa cất lời gọi "em ơi!" đầy ngọt ngào, cả cố vấn Lâm Vỹ Dạ và dàn khán giả nữ bên dưới đã đồng loạt hô to "ơi!" để đáp lại Anh Tuấn. Chứng kiến tình huống này, MC Trấn Thành đã phải nhắc nhở: "Các em ơi, tự trọng chút đi!" khiến khán giả cười ồ!

Màn cầu hôn đẫm nước mắt tại tập 2 "Người ấy là ai?"

Trong sự vỡ òa cảm xúc của tất cả mọi người, bạn gái Anh Tuấn chính thức nói lời đồng ý. Màn cầu hôn đầy cảm xúc khiến cho cả 4 cố vấn, đặc biệt là Hương Giang rưng rưng nước mắt. Chứng kiến cảnh tượng, Trấn Thành lên tiếng an ủi: "Hương Giang chưa được ai tặng bông, đưa nhẫn, tội nghiệp em tôi ngồi đó khóc…". Thế nhưng vừa dứt lời, A Xìn liền gặp ngay sự phản đối của nàng Hoa hậu: "Lần trước ở đây có người đưa em không lấy nhé!" khiến anh phải sửa sai: "Ok. Anh già anh nhớ lộn…".

Người ấy là ai?: Trấn Thành yêu cầu khán giả hãy tự trọng khi xem màn cầu hôn đẫm nước mắt trên sân khấu - Ảnh 6.

Trong tuần tiếp theo, tập 3 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 với sự góp mặt của 4 cố vấn: Hương Giang, Mạc Văn Khoa, Dương Lâm và Á hậu Thùy Dung sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 26/04 trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm