Nữ chính "Người ấy là ai?" nói về chồng cũ "màu tím" và quan hệ với nam diễn viên điển trai: “Chúng tôi sắp hẹn nhau đi xem phim!”

Ngọc Anh - nữ chính của "Người ấy là ai?" cũng hé lộ rằng ban đầu, Mạnh Lân là người thứ 2 mà cô định loại.

Xuất hiện tại Người ấy là ai? tập 2, nữ chính Ngọc Anh đã lập tức thu hút sự chú ý của khán giả bởi một câu chuyện đời vô cùng éo le. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, nhưng Ngọc Anh lại từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và chọn cách làm mẹ đơn thân, vì lý do không ai ngờ tới là chồng cũ của cô thuộc giới tính thứ 3.

Trò chuyện với Ngọc Anh sau Người ấy là ai?, nữ MC chia sẻ rằng mình chưa bao giờ oán giận chồng cũ, ngược lại còn rất thương anh. Khi nói về người đàn ông đã đi qua đời mình, Ngọc Anh vẫn rất trân trọng, thân tình khi gọi anh là "bạn ấy", bởi trước đây, họ đã từng là bạn của nhau.

Bên cạnh đó, Ngọc Anh cũng chia sẻ những điều thú vị liên quan đến Người ấy là ai? và mối quan hệ của cô với chàng diễn viên điển trai Mạnh Lân sau chương trình.

Nữ chính Người ấy là ai? nói về chồng cũ màu tím và quan hệ hiện tại với nam diễn viên điển trai: Ban đầu tôi không định chọn Lân! - Ảnh 1.

Ngọc Anh - bà mẹ đơn thân xinh đẹp gây chú ý khi là nữ chính của tập 2 "Người ấy là ai?".

So với mặt bằng đàn ông, chồng cũ của mình tốt hơn rất nhiều!

Chào Ngọc Anh, cơ duyên nào đã đưa bạn đến với "Người ấy là ai"?

Ngọc Anh rất quan tâm đến các bạn trong cộng đồng LGBT nên bất cứ chương trình nào nói về các bạn ấy mình đều theo dõi. Và Người ấy là ai? là một trong số những chương trình có những câu chuyện rất ý nghĩa về các bạn LGBT. Số nào của mùa 1 mình cũng đều theo dõi hết.

Câu chuyện mà bạn chia sẻ về cuộc sống, hôn nhân của mình là những điều không hề dễ để nói ra, đặc biệt là trước toàn thể khán giả xem truyền hình. Điều gì đã khiến bạn đi đến quyết định nói ra những điều này?

2 năm sau khi ly hôn mình cũng nhận rất nhiều lời ra tiếng vào. Có người nói chắc mình xích mích với nhà chồng, có người lại nhận xét trông xinh như thế mà cũng bị chồng bỏ chắc là có vấn đề... Ngay cả bố mẹ mình cũng không vui và chưa hiểu cũng như cởi mở khi mình bày tỏ việc chồng mình là LGBT. Thế nên Ngọc Anh cũng muốn chia sẻ câu chuyện của bản thân để chồng cũ cũng như tất cả những bạn trong cộng đồng LGBT hãy mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống, để không mắc vào những tình huống này và khiến bản thân phải hối hận.

Nữ chính Người ấy là ai? nói về chồng cũ màu tím và quan hệ hiện tại với nam diễn viên điển trai: Ban đầu tôi không định chọn Lân! - Ảnh 2.

"Người ta từng nói tôi xinh như thế mà bị chồng bỏ chắc có vấn đề..."

Sau khi chia tay, Ngọc Anh có thường xuyên gặp lại chồng cũ không? Cuộc sống của anh ấy bây giờ ra sao?

Mình vẫn thường xuyên sang nhà bạn ấy. Trong khoảng 1 năm sau khi ly hôn cả hai đã không liên lạc và nói chuyện với nhau tuy có thỉnh thoảng gặp nhau tại nhà. Bước sang năm thứ 2 thì bạn ấy có người thương. Mỗi lần mình sang nhà, bạn luôn chủ động quan tâm và nói chuyện với mình. Bạn cũng rất yêu chiều chăm sóc con gái chu đáo. Từ đó hai người bắt đầu cởi mở, nói chuyện vui vẻ hơn. Bạn ấy cũng thỉnh thoảng chủ động gọi điện bảo mình sang ăn cơm cùng. Cả nhà ăn cơm và trò chuyện với nhau rất vui vẻ. Mình đã cảm thấy rất hạnh phúc.

Nữ chính Người ấy là ai? nói về chồng cũ màu tím và quan hệ hiện tại với nam diễn viên điển trai: Ban đầu tôi không định chọn Lân! - Ảnh 3.

Hình ảnh trẻ trung, xinh xắn ngoài đời của Ngọc Anh.

Ngọc Anh chia sẻ rằng mình để cho con gái ở bên bố và cả người đàn ông kia, vậy chẳng lẽ bạn chưa bao giờ cảm thấy oán hận người cũ? Bởi như bạn nói, nó cũng không khác nhiều lắm so với việc một người đàn ông đi ngoại tình!

Ngọc Anh chưa bao giờ oán hận vì chỉ đơn giản nghĩ bạn ấy từng là lựa chọn tốt nhất của mình. Mình đã từng nghe chuyện từ bạn bè rồi đọc báo viết về những người chồng, người đàn ông thực sự nhưng lại vũ phu, tệ bạc và ngoại tình rất nhiều. Nếu như so với mặt bằng đàn ông thì chồng cũ của mình tốt hơn rất nhiều. Mình đã từng nghĩ sau này sẽ tìm một người y như bạn ấy để lấy nhưng ngoại trừ về giới tính (cười).

Từng nhắn tin cho người đàn ông của chồng, muốn người ta quan tâm, chăm sóc chồng nhiều hơn!

Bạn bắt đầu làm mẹ đơn thân từ khi nào? Trong thời gian từ đó đến nay, đã từng có người đàn ông nào đặt vấn đề muốn tiến tới với bạn chưa? Tôi đoán là sẽ có nhiều anh chàng "xin chết" lắm trước một cô gái xinh đẹp quyến rũ như Ngọc Anh!

Sau gần 2 năm kết hôn mình đã rất đau lòng khi phải quyết định rời xa người mà mình đã từng rất yêu thương. Sau thời gian đó Ngọc Anh cũng có quen và tìm hiểu một người độc thân. Mối quan hệ cũng được gần 1 năm và không công khai. Nhưng khi quen được nửa năm thì bố mẹ anh ấy biết được.

Tuy bố mẹ người đó cũng thể hiện ra là rất thương và quý mình, nhưng sau đó anh có chia sẻ rằng không muốn bố mẹ lo lắng và suy nghĩ nhiều về mối quan hệ của cả hai. Nghe vậy mình thực sự thất vọng và cảm thấy tủi thân lắm. Nên sau một thời gian thì mình cũng quyết định để anh ấy đi lấy vợ. Cô ấy là một người độc thân và phù hợp với anh ấy.

Nữ chính Người ấy là ai? nói về chồng cũ màu tím và quan hệ hiện tại với nam diễn viên điển trai: Ban đầu tôi không định chọn Lân! - Ảnh 4.

"Từng có người đàn ông độc thân đến với mình, nhưng sau cùng, mình đã để anh ấy đi lấy vợ - một người độc thân và phù hợp với anh ấy!"

Để con ở bên bố, có bao giờ bạn sợ ảnh hưởng đến tình cảm của con dành cho mình, vì dù sao, một đứa trẻ vẫn không thể sống thiếu sự quan tâm chăm sóc hàng ngày của mẹ?

Mình từng nghĩ về điều đó nên vẫn luôn cố gắng quan tâm tới con nhiều hơn. 1 tuần mình đến chơi buổi tối với con 2 đến 3 buổi, và cứ tối thứ 6 đến tối Chủ Nhật lại đón con lên chơi với ông bà và cho con ở với mẹ. Ngọc Anh rất yên tâm bởi sự chăm sóc của bà nội và bố.

Bạn đã bao giờ đối diện trực tiếp với "người kia" của chồng chưa? Nếu đã, hai người nói gì với nhau?

Nếu nói đến trước đây khi vẫn còn mối quan hệ với chồng, mình đã từng tìm hiểu và nhắn tin với đối phương của chồng. Ngọc Anh chỉ muốn chia sẻ với bạn ấy là hãy quan tâm và chăm sóc chồng mình hơn. Hai bạn hãy cùng cố gắng phát triển cuộc sống và công việc. Ngọc Anh luôn muốn hai bạn vui vẻ và hạnh phúc. Sau đó mình không nhắn tin hay làm phiền nữa.

Nhưng mối quan hệ của hai bạn ấy được gần 1 năm thì chia tay. Còn bây giờ thì mình thấy mối quan hệ của chồng cũ mình rất ổn. Cả hai đều cố gắng sống tốt, tích cực, chăm sóc con chu đáo và hai bạn ấy thường xuyên hoạt động từ thiện có quy mô lớn và thiết thực.

Ngọc Anh và con gái xinh xắn như mẹ.

Ngọc Anh có thể nói đôi điều về công việc hiện tại của mình không, nghề MC Quân đội gây khá nhiều tò mò cho khán giả?

Ngọc Anh làm việc trong môi trường quân đội nên cũng rất nghiêm khắc và quy tắc. Công việc hiện tại của mình đôi lúc cũng phải đi công tác xa nhà. Có những chuyến đi làm phim về bom mìn, phải tiếp xúc gần và chứng kiến những người lính phải lặn sâu dưới sông để vớt lên những quả bom vẫn còn sót lại sau chiến tranh, lúc đó mình rất sợ nhưng xong việc lại vui vẻ cười nói với những người chiến sĩ và càng thấy yêu công việc hơn.

Tất nhiên cũng có những lúc mình rất tủi thân vì những khó khăn trong cuộc sống và công việc mà không thể chia sẻ cùng ai, nhất là vào thời gian đầu khi mới ly hôn.

Nữ chính Người ấy là ai? nói về chồng cũ màu tím và quan hệ hiện tại với nam diễn viên điển trai: Ban đầu tôi không định chọn Lân! - Ảnh 6.

Ngọc Anh xinh đẹp trong bộ quân phục. Cô chia sẻ rất yêu công việc của mình

Vốn không định chọn Mạnh Lân vì cậu ấy rất... trẻ con!

Mạnh Lân có phải lựa chọn ban đầu của Ngọc Anh trong số 5 chàng trai "Người ấy là ai?" không?

Sau khi trò chơi ở vòng 2 kết thúc, người mà mình định loại thứ 2 là Mạnh Lân cơ. Vì cậu ấy thực sự rất trẻ con (cười).

Nữ chính Người ấy là ai? nói về chồng cũ màu tím và quan hệ hiện tại với nam diễn viên điển trai: Ban đầu tôi không định chọn Lân! - Ảnh 7.

Ngọc Anh chọn chàng diễn viên Mạnh Lân là người ở lại cuối cùng tại "Người ấy là ai?".

Tại sao bạn lại quyết định lựa chọn Mạnh Lân, một chàng trai có vẻ ngoài được nhận xét là hơi trẻ con, thậm chí còn có vẻ "tay chơi" như vậy?

1, 2 người trên tổng số 5 người độc thân không hẳn mình sẽ gặp được người phù hợp trong số các bạn nam đó. Vì Ngọc Anh đã từng trải qua một cuộc hôn nhân rồi nên lại càng khó hơn. Vì vậy mà mình đã quyết định chọn Mạnh Lân vì bạn ấy còn trẻ, thanh xuân tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, cuộc sống sẽ không phải lo nghĩ đến chuyện kết hôn nên mình nghĩ có thể đó là một người bạn tốt và thú vị.

Ngoài ra thì trong vòng 2, lúc Mạnh Lân vẽ hình trái tim lên xương quai xanh của cô gái đó, Ngọc Anh cũng có một hình y như vậy. Tự dưng mình cảm thấy đó cũng là một điều gì đó duyên duyên, nên mình đã chọn Lân.

Nữ chính Người ấy là ai? nói về chồng cũ màu tím và quan hệ hiện tại với nam diễn viên điển trai: Ban đầu tôi không định chọn Lân! - Ảnh 8.

Nhiều người thấy tiếc nuối cho chàng trai Đức Tiếng không được Ngọc Anh chọn vì dường như đây là anh chàng tạo ấn tượng nam tính, mạnh mẽ nhất, tại sao bạn lại bỏ qua chàng trai này vậy?

Ngay từ khi Đức Tiếng xuất hiện Ngọc Anh cũng đã rất có cảm tình. Bạn ấy có ngoại hình cân đối, nụ cười vui vẻ và cũng là người mình đã định chọn. Nhưng sau 2 vòng giao lưu trò chuyện thì bản thân mình lại cảm thấy Đức Tiếng dường như có một điều gì đó chưa cởi mở và sẵn sàng. Nhất là đôi mắt bạn ấy không dám nhìn mình cũng như chưa có sự giao lưu.

Sau chương trình, mối quan hệ của Ngọc Anh và Mạnh Lân như thế nào? Liệu đã có gì tiến xa hơn chưa?

Ngọc Anh và Lân vẫn thường nói chuyện với nhau trên Instagam và xưng hô là cậu - tớ. Dịp nghỉ lễ sắp tới này mình và Mạnh Lân sẽ ra Hà Nội và hai đứa đã hẹn nhau đi xem bộ phim hot nhất sắp công chiếu. Để nói là có thể tiến xa tới đâu thì Ngọc Anh chưa nhìn thấy. Nhưng mình đã nhìn thấy trước mắt là một mối quan hệ vui vẻ và nhiều tiếng cười.

Nữ chính Người ấy là ai? nói về chồng cũ màu tím và quan hệ hiện tại với nam diễn viên điển trai: Ban đầu tôi không định chọn Lân! - Ảnh 9.

Hai bạn đã sử dụng chiếc voucher được chương trình gửi tặng chưa?

Cả hai đứa đều thích các quán ăn đường phố giản dị và dịp tới cũng đã hẹn nhau la cà uống bia trên phố cổ, lang thang các quán ăn vỉa hè... Vậy nên chắc sẽ giữ voucher làm một kỷ niệm đẹp thôi (cười).

Cảm ơn Ngọc Anh vì đã dành thời gian chia sẻ!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm