BÀI GỐC Nhìn người yêu cũ của chồng dồn thức ăn vào túi nilon, tôi thấy uổng phí 6 năm trời ghen tuông giận dỗi

Nhìn người yêu cũ của chồng dồn thức ăn vào túi nilon, tôi thấy uổng phí 6 năm trời ghen tuông giận dỗi

Chồng đi công tác vừa về đến nhà, tôi đưa ngay cho chồng xem tấm ảnh và hỏi: "Không nhận ra người quen à?". Lúc này chồng mới sững sờ.

5 Chia sẻ

Ngày kết hôn, tôi đã khiến cả họ hàng phải mất mặt, giờ mới sống chung vài tháng, tôi lại đứng trên bờ vực chia ly

Nghĩ kỹ lại nếu tôi ly hôn thì có phải người yêu cũ của chồng tôi đã đạt được mục đích rồi không?

Tôi biết tình cảnh ngày hôm nay mà tôi gặp phải đều là do lựa chọn trước kia của tôi. Nếu ngày ấy tôi cứng rắn và mạnh mẽ hơn, có thể bây giờ tôi sẽ không lâm vào hoàn cảnh oái oăm thế này.

Phụ nữ khi yêu đúng là rất mù quáng. Tôi đã yêu chồng mình đến mức sống chết đòi kết hôn với anh. Tôi tuyệt thực, thậm chí còn trốn nhà để chạy theo "tiếng gọi của tình yêu". Bố mẹ tôi không phải vô duyên vô cớ mà phản ứng cuộc hôn nhân này. Nguyên do là chồng tôi đã từng qua lại với một người phụ nữ và đã có con với cô ta.

Tôi không biết tại sao họ đã có con nhưng lại không kết hôn. Chỉ nghe chồng tôi nói cô gái ấy nhất quyết không cho chồng tôi nhận con. Vậy mà khi họ đã chia tay rồi, cô ta lại tìm cách để chia rẽ vợ chồng tôi. Cô ta luôn mượn cớ con ốm để kéo chồng tôi đến bên cô ta mỗi khi anh đang ở cạnh tôi.

Ngày kết hôn, tôi đã khiến cả họ hàng phải mất mặt, giờ mới sống chung vài tháng, tôi lại đứng trên bờ vực chia ly - Ảnh 1.

Vậy mà khi họ đã chia tay rồi, cô ta lại tìm cách để chia rẽ vợ chồng tôi. (Ảnh minh họa)

Có lẽ tôi đã bị tình yêu che mắt nên lúc đó mới thông cảm cho chồng. Để rồi ngày cưới của tôi, cô ta mang con đến và rêu rao với mọi người đó là con riêng của chú rể. Tôi đã làm bố mẹ mất mặt, bản thân cũng vô cùng xấu hổ với bạn bè và người thân. Đám cưới của tôi trở thành tâm điểm của mọi người khi có sự xuất hiện của người yêu cũ và con trai chú rể.

Chưa hết, người yêu cũ của chồng tôi càng ngày càng có những hành động quá đáng và không có ý muốn buông tha cho chồng tôi. Gần đây, cô ta bị đuổi việc ở công ty. Không có tiền trợ cấp, cô ta liền tìm đến chồng tôi để nhờ cậy.

Khi biết chuyện, tôi đã bàn bạc với chồng sẽ gửi thêm tiền sinh hoạt phí cho con của anh nhưng người yêu cũ của chồng tôi không nghe. Cô ta muốn chồng tôi phải nuôi dưỡng con trai và có trách nhiệm với đứa bé ấy.

Tất nhiên, tôi không thể cản chồng có trách nhiệm với con. Nhưng vấn đề là đứa trẻ ấy mới hơn 2 tuổi, nó không thể xa mẹ. Nếu tôi đồng ý cho chồng đưa người yêu cũ và con trai về nhà, khác nào chính họ mới là một gia đình?

Ngày kết hôn, tôi đã khiến cả họ hàng phải mất mặt, giờ mới sống chung vài tháng, tôi lại đứng trên bờ vực chia ly - Ảnh 2.

Mấy ngày nay vợ chồng tôi liên tục lục đục vì vấn đề này. (Ảnh minh họa)

Tôi cũng mang chuyện này ra nói với bố mẹ chồng. Bố mẹ chồng tôi thương con cháu nên nói họ sẽ không can thiệp mà để vợ chồng tôi tự giải quyết. Mấy ngày nay vợ chồng tôi liên tục lục đục vì vấn đề này. Tôi không thể nhượng bộ chồng trong chuyện này được. Còn chồng tôi thì lại có ý muốn chiều lòng người yêu cũ.

Thật không thể hiểu chồng tôi đang nghĩ những gì. Anh đưa con riêng về đã là chuyện không thể vậy mà còn định rước cả người yêu cũ về sao? Đã có lúc tôi muốn buông xuôi. Nhưng nghĩ kỹ lại nếu tôi ly hôn thì có phải người yêu cũ của chồng tôi đã đạt được mục đích rồi không? Tôi phải làm sao để chồng chịu nghe lời mình và giải quyết dứt khoát với người yêu cũ đây các bạn?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm