Nam thanh niên Vĩnh Phúc đến tận nhà tình cũ đòi tiền mua quà, bố cô gái ném tiền xuống bàn: “Tôi trả anh 3 triệu, cầm rồi về đi”

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên lên tận nhà người yêu để đòi quà đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên người Tam Đảo, Vĩnh Phúc đến tận nhà bạn gái để đòi tiền mua quà sau khi chia tay đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo những gì có trong clip thì có thể thấy anh chàng này tìm đến tận nhà người yêu, yêu cầu gia đình trả lại tiền quà đã mua cho con gái họ trong suốt 3 tháng tìm hiểu là gần 3 triệu đồng bao gồm: 1 thỏi son (trị giá 350k) và vài bộ quần áo.

Clip ghi lại việc nam thanh niên đến nhà người yêu đòi quà sau khi chia tay.

Hành động đến đòi tiền của thanh niên này được anh trai cô gái ghi lại và tung lên mạng xã hội. Sau khi trình bày xong, phía gia đình, mà cụ thể là bố của cô gái đã ngay lập tức đi lấy tiền trả cho con gái và nói: "Tôi thiếu gì, để tôi lấy trả. Tôi trả cho anh 3 triệu, anh cầm lấy rồi đi về đi". Cầm, được tiền trong tay, anh chàng giãn cơ mặt, chào hỏi tử tế rồi bước ra: "Bác không đuổi con cũng về. Con chào hai bác, chào anh chị nhá".

animation (1)

Sau khi clip này được công khai, có rất nhiều người đã ném đá anh chàng và cho rằng đây rõ ràng là hành động quá nhỏ nhen, tính toán. Ngay sau đó, nam thanh niên đã livestream để giải thích về hành động của mình.

Anh chàng cho biết quen cô gái kia được 3 tháng nhưng bị lợi dụng để mua những thứ kia. Sau khi phát hiện bị lừa thì nam thanh niên đã bị cô gái chặn hết Facebook và số điện thoại đồng thời mang nói xấu trên mạng xã hội. Vì lẽ đó, anh chàng mới lên nhà để đòi lại tiền bị lừa chứ không phải tiền mua quà khi yêu nhau. "Như thế nào là chia tay đòi quà hay là bị lừa mua cái này mua cái kia thì mình phải lên đòi. Anh em đi làm bị lừa thì mọi người có bức xúc không. Mình không quan tâm khi mọi người vào bình luận nói mình thế này thế nọ", nam thanh niên cho hay.

Ngoài ra, anh chàng cũng nói đoạn clip này bị quay lén nhưng cố tình không quay từ đầu đến cuối mà chỉ đoạn vào lấy tiền rồi ra về.

2

Nam thanh niên livestream giải thích về hành động của mình.

Dù đã livestream nói khá dài nhưng thanh niên đến nhà người yêu đòi tiền quà vẫn bị dân mạng ném đá dữ dội. Dù bất kỳ lý do gì và có thời gian 3 tháng yêu nhau rồi cũng không nên tính toán như vậy.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm