Nam Em thừa nhận hát tiếng Thái nhưng bản thân cô cũng không hiểu mình đang hát cái gì

Trân Trân. Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

Nam Em cho biết phần lời hát tiếng Thái của bài "Xa anh là tốt nhất" là do một người khác dịch từ lời Việt ra rồi dạy lại cô hát chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Cách đây không lâu khi Nam Em cho ra mắt ca khúc Xa anh là tốt nhất với cả 2 phiên bản tiếng Thái và tiếng Việt, khán giả trong nước đã vô cùng bất ngờ vì đây là lần đầu tiên có một ca sĩ Việt tung MV hát tiếng Thái. Thế nhưng trong talk show Sao Lộ Mặt vừa lên sóng vào tối 6/6, Nam Em lại tiết lộ rằng ý tưởng hát tiếng Thái chỉ là ý tưởng vụt thoáng lên trong đầu cô. Ngay cả thời gian tập hát tiếng Thái của cô cũng chỉ vỏn vẹn 1 tiếng đồng hồ. Bản thân Nam Em hoàn toàn chưa học tiếng Thái bao giờ trước đây.

"Sao Lộ Mặt": Nam Em hát tiếng Thái nhưng bản thân cô cũng không hiểu mình đang hát cái gì

Nam Em thừa nhận hát tiếng Thái nhưng bản thân cô cũng không hiểu mình đang hát cái gì - Ảnh 2.

Nam Em.

"Tôi nghĩ rằng mọi thứ mà mình làm trên đời này đều bắt nguồn từ chữ "duyên". Khi tôi ngồi họp với quản lý và ekip, chúng tôi nhận thấy rằng MV này rất ma mị và có xu hướng hơi Thái Lan. Như khán giả biết thì Thái Lan nổi tiếng làm phim ma rất đỉnh. Mà bản thân tôi cũng muốn chinh phục những cái mới và làm những điều mình chưa bao giờ làm. Cảm giác nó sẽ khác so với những MV trước.

Nam Em thừa nhận hát tiếng Thái nhưng bản thân cô cũng không hiểu mình đang hát cái gì - Ảnh 3.

Tôi không hề biết hát tiếng Thái, trước đó cũng không biết nói tiếng Thái luôn. Tôi đã nhờ kiếm người để dịch bài hát từ tiếng Việt ra tiếng Thái rồi tập cho tôi đúng 1 tiếng đồng hồ. Sau đó vì sức khỏe tôi không tốt nên phải đi chăm sóc sức khỏe của mình. Sau khi xuất viện thì tôi đi thu luôn sau khi tập được 1 tiếng", Nam Em cho biết.

Nam Em thừa nhận hát tiếng Thái nhưng bản thân cô cũng không hiểu mình đang hát cái gì - Ảnh 4.

Theo như lời kể của Nam Em thì khán giả Thái không thể hiện quá nhiều cảm xúc, đa phần đều thoải mái và rất hào hứng. Cũng chính vì vậy mà Nam Em không rõ rằng người Thái có hiểu cô hát gì không. Còn về phản ứng của khán giả Việt thì chắc chắn là vô cùng bất ngờ. Người đẹp 9x cũng chia sẻ thêm rằng tiếng Thái mới xem qua thì thấy khó học nhưng nếu tập trung và muốn theo đuổi thì sẽ không hề khó như mọi người vẫn tưởng.

Nam Em thừa nhận hát tiếng Thái nhưng bản thân cô cũng không hiểu mình đang hát cái gì - Ảnh 5.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm