Mỹ Tâm lại gây "sóng gió"

24-03-2013 10:57:23

Với tạo hình đầy mới lạ của mình, Mỹ Tâm lại một lần nữa khiến các fan phải "sôi sục".

Vừa ra mắt tròn một ngày, MV Vì em quá yêu anh của Mỹ Tâm đã chính thức phá kỷ lục về lượt xem của My friend. Gần 200 ngàn lượt xem cho video "khó đỡ" này, gấp đôi về lượt xem của My friend trước đó. Đây cũng là MV được chia sẻ nhiều nhất trên cộng đồng Facebook so với tất cả các MV khác của Mỹ Tâm.

Hình ảnh trong MV là một Mỹ Tâm hoàn toàn khác xa từ xưa đến giờ: nhí nhảnh, tưng tửng pha một chút lém lỉnh, thủ đoạn để có được người mình thích... Nhưng không phải thế, cuối cùng cô vẫn chỉ là một "cô gái ngốc nghếch" hiền lành hay tưởng tượng mà thôi.

Mỹ Tâm lại gây "sóng gió" 1
Một cô gái mơ mộng...


Trước ý tưởng này Mỹ Tâm không khỏi lo lắng, sợ rằng sự quá mới lạ có thể khiến người xem khó chấp nhận, dẫn đến những hiệu ứng ngược. Có vẻ sự ngần ngại của Mỹ Tâm đã dư thừa khi MV được đón nhận một cách nồng nhiệt và được thích thú hơn bao giờ hết. Sự thay đổi ngoạn mục trong MV đã mang lại nhiều hơn những gì mà "hoạ mi" tưởng tượng. Sẽ rất khó có ca sĩ nào đạt được những cột mốc kỷ lục đáng ghi nhớ như Mỹ Tâm hôm nay.

Mỹ Tâm lại gây "sóng gió" 2
Lượt view được chụp lúc 1:38 sáng ngày 24/3


Mỹ Tâm lại gây "sóng gió" 3
Fan vui mừng vì kỉ lục mà "Vì em quá yêu anh" vừa làm được

Mỹ Tâm lại gây "sóng gió" 4

Mỹ Tâm lại gây "sóng gió" 5
Cộng đồng Facebook xôn xao vì Mỹ Tâm "ngố" với lượt share chóng mặt

Tuy nhiên, trước mỗi sản phẩm không phải một trăm phần trăm ý kiến đều như nhau. Cũng còn có những ý kiến trái chiều bởi những khán giả vốn yêu quý một Mỹ Tâm nồng nàn, sâu lắng trước đó. Những ca khúc như Dường như ta đã, Giọt sương, Ngày hôm nay, Ô cửa sổ... đã in sâu trong lòng mỗi người. Nhưng nghệ sĩ cần sự thay đổi và mới mẻ. Mỹ Tâm vẫn là Mỹ Tâm, đây chỉ đơn giản là một sự "đổi vị" nhằm đem lại cho khán giả những giây phút giải trí thực sự đúng nghĩa.

Mỹ Tâm lại gây "sóng gió" 6
Một số ý kiến trái chiều về MV

Mỹ Tâm lại gây "sóng gió" 7

Mỹ Tâm lại gây "sóng gió" 8
Những hình ảnh được cho là gần gũi, đáng yêuXem lại MV "Vì em quá yêu anh"

Có thể nói Mỹ Tâm là tuýp nghệ sĩ "làm nhiều hơn nói", và đã làm thì phải thành công. Nổi tiếng là ít ra sản phẩm, nhưng mỗi khi "tung hàng", Mỹ Tâm đều có chiến lược và kế hoạch cụ thể cùng với những sản phẩm chất lượng, có đầu tư. Điều đó khiến mỗi bước đi của cô đều nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả, khẳng định vị trí vững vàng của mình trong lòng người hâm mộ.

Hôm nay, ngay sau ngày ra mắt Vì em quá yêu anh 1 ngày, Mỹ Tâm sẽ có buổi giao lưu ra mắt album vol 8 tại cơ ngơi riêng của mình như đã hẹn. Sau đó sẽ là một đêm công diễn giới thiệu album tại phòng trà vào buổi tối cùng ngày.
 Cooc Trần / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Mỹ Tâm

 

kỷ lục

 

MV mới

 

facebook

 

nhạc việt

 

thay đổi

Trẻ ồ ạt nhập viện, mẹ cần phân biệt cảm lạnh với cảm cúm để cứu con

Trẻ ồ ạt nhập viện, mẹ cần phân biệt cảm lạnh với cảm cúm để cứu con