Album mới của Mỹ Tâm nóng hơn bao giờ hết

Sau "My friend", mới đây Mỹ Tâm đã tiếp tục tung ra một đoạn ngắn ca khúc mới nằm trong album vol 8 sắp phát hành khiến các fan "đứng ngồi không yên".

MV My friend của Mỹ Tâm chỉ mới phát hành trong một thời gian ngắn nhưng đã gây 1 làn sóng không nhỏ trong cộng đồng mạng. Link của ca khúc này được khá nhiều các bạn trẻ chia sẻ trên trang cá nhân và hiện tại, sức nóng của My friend vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi lượt view vẫn tăng theo từng ngày.

Album mới của Mỹ Tâm nóng hơn bao giờ hết 1

Album vol 8 mang tên chính chủ nhân sẽ phát hành vào ngày 24/3 tới đây. Có thể nói đây là một trong những album mà các khán giả đang náo nức chờ đợi vì sau 4 năm Mỹ Tâm mới chính thức phát hành một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng như vậy.

Album mới của Mỹ Tâm nóng hơn bao giờ hết 2

Mới đây Mỹ Tâm đã tiếp tục chiêu đãi các fan của mình khi tung ra một đoạn teaser ngắn của ca khúc Như một giấc mơ, một ca khúc ballad cực kỳ tình cảm qua giọng hát đầy cảm xúc. Như một giấc mơ cũng là một ca khúc mà Mỹ Tâm rất tâm đắc và yêu thích trong album vol 8 Tâm lần này của mình.

Teaser ca khúc "Như một giấc mơ" - Mỹ Tâm

Mỹ Tâm cũng sẽ dành thời gian để ký tặng album vol 8 Tâm cho các fan yêu mến cô vào ngày 24/3 tại quán cà phê mà cô đang kinh doanh. Cũng trong đêm 24/3 Mỹ Tâm sẽ có một đêm nhạc tại phòng trà để giới thiệu album vol 8 rộng rãi đến khán giả tại TP. HCM.

Từ Khóa

Mỹ Tâm

Các mẹ đừng cố bấm vào hình ở trên, clip thật đây cơ ạ. Chinh nhảy dẻo không này...

Các mẹ đừng cố bấm vào hình ở trên, clip thật đây cơ ạ. Chinh nhảy dẻo không này...