Mỹ nhân “Thời quá khứ” Kim So Yeon kết hôn với bạn trai Lee Sang Woo vào tháng 6 tới

Nữ diễn viên Kim So Yeon và nam diễn viên Lee Sang Woo sẽ về tổ chức đám cưới sau một thời gian hẹn hò tìm hiểu.

Hôm nay (28/3), một nguồn tin độc quyền cho biết Kim So Yeon và Lee Sang Woo sẽ lên xe hoa vào tháng 6 tới. Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, Namoo Actor – công ty quản lý của Kim So Yeon đã lên tiếng xác nhận.

Mỹ nhân “Thời quá khứ” Kim So Yeon kết hôn với bạn trai Lee Sang Woo vào tháng 6 tới - Ảnh 1.

Kim So Yeon và Lee Sang Woo sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới

Phía công ty cho biết: “Lee Sang Woo và Kim So Yeon sẽ gặt được trái ngọt từ chuyện hẹn hò bằng việc kết hôn. Hai người lần đầu gặp gỡ thông qua bộ phim “Happy Home” và giữ quan hệ nghiêm túc bằng cách cổ vũ cho nhau. Họ quyết định thề nguyện trở thành người bạn đời của nhau sau quá trình xác nhận tình yêu và lòng tin dành cho nhau.

Hai bên gia đình sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ chính thức để thảo luận về hôn lễ vào ngày hôm nay (28/3). Họ sẽ lên kế hoạch cho đám cưới vào giữa tháng 6. Tuy nhiên vẫn chưa có kế hoạch, địa điểm chính xác. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết khi hai người sắp xếp mọi chuyện. Xin hãy chúc mừng cho khởi đầu mới của Lee Sang Woo và Kim So Yeon khi họ cùng nhau gây dựng một gia đình. Hãy dành cho họ sự quan tâm và động viên”.

Mỹ nhân “Thời quá khứ” Kim So Yeon kết hôn với bạn trai Lee Sang Woo vào tháng 6 tới - Ảnh 2.

Nữ diễn viên “Thời quá khứ” công khai chuyện hẹn hò với bạn diễn Lee Sang Woo vào tháng 9 năm ngoái

Kim So Yeon và Lee Sang Woo thừa nhận chuyện hẹn hò vào tháng 9 năm ngoái, chỉ ít lâu sau khi bộ phim “Happy Home” đóng máy. Kim So Yeon được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như: Tình yêu trong sáng, Thời quá khứ, Mật danh Iris… Còn Lee Sang Woo lại gây ấn tượng qua các vai diễn trong: Nữ thần hôn nhân, Lời nói ấm áp, Lời hứa 1000 ngày…

(Nguồn: Allkpop)

Từ Khóa

Kim So Yeon

 

tổ chức đám cưới

 

chuyện hẹn hò

Nên yêu người đã dành 6 năm thanh xuân bên mình hay đến với người mới xinh đẹp nhà giàu?

Nên yêu người đã dành 6 năm thanh xuân bên mình hay đến với người mới xinh đẹp nhà giàu?