Nữ diễn viên Kim So Yeon hẹn hò với mỹ nam "Lời nói ấm áp"

Kim So Yeon và Lee Sang Woo đã nảy sinh tình cảm khi cùng hợp tác trong một bộ phim.

Ngày 6/9,  truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên xinh đẹp Kim So Yeon đang hẹn hò cùng nam diễn viên cùng tuổi Lee Sang Woo. Ngay khi thông tin được công khai, công ty quản lý của cặp đôi cũng đã ra thông báo thừa nhận mối tình này. Được biết trong quá trình hợp tác cùng nhau, cặp đôi đã nảy sinh tình cảm, bộ phim se duyên cho họ chính là Happy Home vừa kết thúc phát sóng cuối tháng 8 trên sóng Hàn Quốc.

KimSoYeonLeeSangWooyeunhau1
Cặp đôi cùng sinh năm 1980, nảy sinh tình cảm khi tham gia bộ phim "Happy Home".

Kim So Yeon là một người sống nội tâm và rất ít khi công khai tình cảm của mình. Lee Sang Woo cũng là anh chàng nhút nhát, tuy nhiên ngay từ khi gặp gỡ họ đã nhanh chóng cảm thấy thân thuộc và dành cho nhau tình cảm ấm áp. 

KimSoYeonLeeSangWooyeunhau2
Bạn bè thân thiết của cặp đôi cho hay, cả hai đều sống nội tâm nhưng rất hòa hợp với nhau.

Kim So Yeon là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam, cô từng được biết đến rộng rãi với vai phản diện trong phim Thời quá khứ, ngoài ra còn nổi tiếng với các tác phẩm như Iris, Nữ công tố viên sành điệu...

Trong khi đó, Lee Sang Woo là chàng trai ấm áp, sở hữu ngoại hình hoàn hảo được yêu mến qua các phim truyền hình như: Nữ thần hôn nhân, Lời nói ấm áp, Lời hứa 1000 ngày, Giới thượng lưu, Cuộc sống tươi đẹp. Trước khi đến với Kim So Yeon, Lee Sang Woo là bạn trai lâu năm của Nam Sang Mi.

(Nguồn: Soompi)
Từ Khóa

Kim So Yeon

 

Nam Sang Mi

Đây là bạn mỗi khi chờ crush rep tin nhắn

Đây là bạn mỗi khi chờ crush rep tin nhắn