Minh Hằng đích thân hướng dẫn đàn em đóng cảnh nóng với Isaac

Minh Hằng cho biết cô khá áp lực khi phải hướng dẫn Isaac và Phan Ngân lần đầu tiên đóng cảnh nóng trên màn ảnh rộng.

Đoàn phim Mùa viết tình ca vừa tổ chức buổi họp báo công bố dự án với sự góp mặt của đạo diễn Thắng Vũ, giám đốc sản xuất Lý Minh Thắng và dàn diễn viên Isaac, Phan Ngân, Suni Hạ Linh, Puka, Lâm Vinh Hải. Minh Hằng cũng tham gia sự kiện với vai trò nhà đầu tư.

Minh Hằng đích thân hướng dẫn đàn em đóng cảnh nóng với Isaac - Ảnh 1.

Minh Hằng đích thân hướng dẫn đàn em đóng cảnh nóng với Isaac - Ảnh 2.

Minh Hằng và các diễn viên của "Mùa viết tình ca".

Trong buổi họp báo, bị "truy" nhiều nhất là nam diễn viên chính Isaac, nữ chính Phan Ngân và nữ ca sĩ Minh Hằng khi trailer chính thức của bộ phim vừa được công bố đã hé lộ nhiều phân cảnh "nóng bỏng mắt" của cặp đôi này.

Minh Hằng đích thân hướng dẫn đàn em đóng cảnh nóng với Isaac - Ảnh 3.

Minh Hằng đích thân hướng dẫn đàn em đóng cảnh nóng với Isaac - Ảnh 4.

Isaac.

Chấp nhận đóng cảnh nóng chưa bao giờ là dễ dàng đối với ca sĩ lấn sân diễn xuất, nhất là khi Isaac luôn xuất hiện cùng hình tượng chỉn chu, sạch sẽ trước người hâm mộ. Isaac cho biết: "Tôi là người rất cẩn trọng trong việc giữ gìn hình ảnh và không bao giờ thoả hiệp với những chiêu trò rẻ tiền. Fan của tôi cũng luôn hiểu điều đó và tôi tin chắc rằng họ sẽ ủng hộ quyết định này của tôi".

"Đó nhất định không thể là phân cảnh làm chệch hướng cảm xúc của người xem hay làm khán giả trẻ ngượng ngùng che mặt; mà phải đưa niềm hứng khởi lên cao nhất, truyền tải mạnh mẽ thông điệp sống và yêu hết mình của bộ phim. Vì kinh nghiệm diễn cảnh nóng bằng không, nên tôi đã phải gọi điện hỏi bạn bè và tham khảo những tư liệu trên mạng. Thậm chí, tôi và Phan Ngân đã mất đến 1 tuần để hoàn thiện cảnh nóng một cách trọn vẹn và hài lòng nhất".

Minh Hằng đích thân hướng dẫn đàn em đóng cảnh nóng với Isaac - Ảnh 5.

Minh Hằng đích thân hướng dẫn đàn em đóng cảnh nóng với Isaac - Ảnh 6.

Minh Hằng đích thân hướng dẫn đàn em đóng cảnh nóng với Isaac - Ảnh 7.

Minh Hằng - Isaac.

Về phía Minh Hằng, cô cũng thật thà chia sẻ rằng đã phải hướng dẫn cho Isaac đóng cảnh nóng cùng Phan Ngân. Minh Hằng nói: "Hướng dẫn Phan Ngân đóng cảnh nóng cũng áp lực không kém việc tự mình thể hiện. Bởi cảnh nóng của bộ phim này không thể rập khuôn từ bất cứ cảnh quay kinh điển nào khác, mà phải là sự hoà quyện giữa màu sắc tươi trẻ chủ đạo trong phim; sự phóng khoáng, hào hoa của nam chính và vẻ hoang dại nhưng không kém phần ngọt ngào của người đẹp miền biển Phan Ngân".

Minh Hằng đích thân hướng dẫn đàn em đóng cảnh nóng với Isaac - Ảnh 8.

Phan Ngân.

Minh Hằng đích thân hướng dẫn đàn em đóng cảnh nóng với Isaac - Ảnh 9.

Puka.

Mùa viết tình ca kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn của những người trẻ qua âm nhạc. Đồng thời, bộ phim còn là hành trình tìm lại bản thân, tìm lại khát vọng sống trọn vẹn với đam mê của những người trẻ. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 31/8/2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm