Lý Hải lần đầu thú tội: Có 4 đứa con nhưng chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ

Trên sân khấu của "Sau ánh hào quang", Lý Hải còn bị Minh Hà tố cáo là dám lấy hoa của khán giả mang về tặng lại cho Minh Hà để khỏi đi mua mới.

Tập 4 của chương trình truyền hình Sau ánh hào quang đã lên sóng cùng với sự góp mặt của ca sĩ Lý Hải. Ở tập này, Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò MC, là người dẫn dắt, đưa khán giả bước vào thế giới của những cơ cực, đớn đau mà Lý Hải lần đầu chia sẻ.

Tập 4 "Sau ánh hào quang": Lý Hải thú nhận "tội lỗi" với bà xã Minh Hà

Lý Hải cho biết, anh từng là ca sĩ rất đắt show ở khu vực miền Nam, tuy nhiên đến khi Làn sóng xanh xuất hiện, tên tuổi Lý Hải bỗng chốc bị ném vào hư không. Ngôi sao ngày nào cũng hoài nghi vào mình, đành buông hai chữ "giải nghệ" rồi đóng 1,3 chỉ vàng để làm lệ phí đi học may.

Lý Hải lần đầu thú tội: Có 4 đứa con nhưng chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ  - Ảnh 2.

Lý Hải.

Lý Hải lần đầu thú tội: Có 4 đứa con nhưng chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ  - Ảnh 3.

Trấn Thành.

"Mới may được cái quần tà lỏn thì Hải bỏ" - nam ca sĩ chia sẻ. Không dứt được nghiệp hát, Lý Hải - gã khờ của showbiz đem 5 ngàn đồng xin vị đạo diễn hãy thực hiện giúp mình 1 MV mang tên Trọn đời bên em. Sáng hôm sau bấm máy nhưng các mạnh thường quân lại rút lui vào phút cuối, Lý Hải lao mình cầm cố giấy tờ nhà để vay nóng 150 triệu, lãi suất 3% vào năm 2000 để làm tiếp MV này. Nào ngờ, Trọn đời bên em thành công vang dội và đem Lý Hải trở lại với ánh hào quang.

Lý Hải lần đầu thú tội: Có 4 đứa con nhưng chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ  - Ảnh 4.

Lý Hải và Trấn Thành.

Sau MV đầu tiên, Lý Hải thừa thắng xông lên và liên tục thực hiện các video clip Trọn đời bên em tiếp theo. Đến số Trọn đời bên em thứ 10, Lý Hải quyết định không làm nữa mà chuyển sang lĩnh vực điện ảnh. Nhờ sự hỗ trợ của bà xã Minh Hà, Lý Hải bắt đầu thu thập tư liệu để học về sản xuất điện ảnh, biên kịch và đạo diễn. Sau sản phẩm đầu tiên hợp tác cùng Nhật cường, Lý Hải bắt tay thực hiện tác phẩm đầu tay của mình mang tên Lật mặt.

Lý Hải lần đầu thú tội: Có 4 đứa con nhưng chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ  - Ảnh 5.

Nam ca sĩ kể: "Khi đọc kịch bản, các nhà đầu tư rất thích và muốn đầu tư ngay. Vậy mà vừa biết tôi đạo diễn thì họ lập tức trả kịch bản về". Không chỉ nhà đầu tư, các nghệ sĩ cũng rủ nhau "tránh né" Lý Hải khi anh mời tham gia. Lý Hải kể: "Có một ngôi sao nhận tiền cọc và đã ký hợp đồng nhưng khi biết tôi làm, người ta cáo bệnh rồi trả lại tiền không đóng nữa". Khi được Trấn Thành hỏi, Lý Hải chân thành nói: "Người ta làm vậy là đúng để bảo vệ tên tuổi của mình - điều vất vả lắm họ mới gầy dựng được. Mình làm dở thì mang tội".

Lý Hải lần đầu thú tội: Có 4 đứa con nhưng chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ  - Ảnh 6.

Tuy nhiên, thành công lớn nhất của Lý Hải chính là Minh Hà - người vợ tào khang luôn động viên, tiếp sức cho chồng trước "biển lớn" cuộc đời. Khi Lý Hải bị nhà đầu tư chối từ, Minh Hà đã là người thúc đẩy: "Cứ làm đi anh, bất quá thì ra đường ở tiếp thôi". Không những thế, người vợ xinh đẹp này cũng đã hy sinh rất nhiều thứ vì nam ca sĩ. Để câu chuyện của Lý Hải thêm phần thú vị, ban tổ chức Sau ánh hào quang đã mời Minh Hà cùng đến tham gia chương trình.

Lý Hải lần đầu thú tội: Có 4 đứa con nhưng chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ  - Ảnh 7.

Minh Hà quen Lý Hải trong suốt 4 năm đại học. Cô cho biết mình và Lý Hải muốn cưới nhau sớm hơn nhưng vì nghe lời mẹ, Minh Hà đã cố gắng hoàn tất xong bằng Cử nhân. Cách nhau 16 tuổi, Lý Hải đã đến tuổi nên lập gia đình nhưng Minh Hà vẫn còn dang dở nghiệp sách đèn. Sợ người yêu phải chờ đợi quá lâu, Minh Hà đã chủ động chia tay để Lý Hải có thể đến với người phụ nữ khác. Tuyệt nhiên, Lý Hải cũng không hề níu kéo. Tình cũ không rủ cũng tới, mới rời nhau được 3 tuần thì cô sinh viên Minh Hà đã chủ động chạy đến tìm gặp người yêu vì nhớ nhung vô bờ bến.

Lý Hải lần đầu thú tội: Có 4 đứa con nhưng chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ  - Ảnh 8.

Lý Hải và bà xã Minh Hà.

Có với nhau 4 thiên thần nhỏ nhưng "gã khờ" Lý Hải thú nhận chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ. Minh Hà "mách tội" chồng: "Có lần, anh Hải lấy hoa khán giả tặng để tặng lại cho Minh Hà". Không những thế, Minh Hà còn "tố" mình ghét nhất chồng ở điểm nói chuyện cộc lốc và lúc đói rất hay cọc cằn, xấu tính. Lý giải cho sự "khờ khạo" ấy, Lý Hải chân thành: "Hải dẫn vợ đi ăn rồi nên nghĩ cũng không cần tặng quà". Nam ca sĩ kiêm đạo diễn cũng chia sẻ đã đưa tiền cho vợ giữ hết nên muốn tặng cũng không được. MC Trấn Thành đã phải "cầu xin" Lý Hải hãy tặng vợ mình 1 điều bí mật để hâm nóng tình cảm. Ngay lập tức, Lý Hải quay sang hỏi Minh Hà: "Em thích cái gì để anh mua luôn?" khiến mọi người ngã ngửa.

Nên duyên vợ chồng cùng Lý Hải, Minh Hà đã tập từ bỏ những "hào quang" của riêng mình. Thay vì đi học xa, cô quyết định vừa chăm con, vừa lấy bằng Tiến sĩ ngành Luật thương mại quốc tế bằng cách du học từ xa. Minh Hà cũng phải nhiều lần đấu tranh tư tưởng vì công việc của cô và Lý Hải khiến cả hai như "Ngưu Lang - Chức Nữ". Nếu Minh Hà làm việc trong giờ hành chính thì Lý Hải ra khỏi nhà vào lúc 6 giờ tối rồi trở về vào 2 giờ đêm. Thế nhưng, Lý Hải luôn cố gắng dành tất cả thời gian cho gia đình. "Thậm chí, anh ấy còn siêng chơi với con hơn Hà. Dù bận rộn nhưng 4 lần sinh con, anh Hải đều luôn ở bên Hà".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm