"Lật mặt" nhanh như chớp, có em trai thế này Hồng Diễm không biết nên khóc hay cười

Với sự giúp đỡ của em trai Hồng Diễm, nhiều khả năng Mạnh Trường sẽ sớm "nối lại tình xưa" với cô trong bộ phim "Cả một đời ân oán".

Sau hàng loạt diễn biến gay cấn, 50 tập phim của Cả một đời ân oán đã dẫn dắt khán giả đến với chuỗi tình tiết oái ăm xoay quanh 3 thế hệ trong Vũ Gia. Bình (Anh Tuấn) mặc dù biết Đăng (Mạnh Trường) là bố ruột của mình nhưng nhất mực không chịu nhận. Bình muốn Dung (Hồng Diễm) đến với Hòa, đồng thời xem như Đăng là người chẳng hề tồn tại.

Trước tình cảnh đó, khán giả những tưởng rằng Đăng sẽ mãi mãi rời xa mẹ con Dung, nhưng với đoạn clip hé lộ tình tiết tập 51, điều này có khả năng thay đổi. Bởi lẽ, Đăng nhận được sự hỗ trợ đắc lực của Lâm - em trai Dung. Lâm vốn là anh chàng có máu cờ bạc, vì gây ra nợ nần nên nhiều phen Lâm rơi vào cảnh khốn đốn. Vì biết Đăng còn tình cảm với Dung nên Lâm đã đến nhờ Đăng giúp đỡ.

Lật mặt nhanh như chớp, có em trai thế này Hồng Diễm không biết nên khóc hay cười - Ảnh 1.
Lật mặt nhanh như chớp, có em trai thế này Hồng Diễm không biết nên khóc hay cười - Ảnh 2.

Lâm hứa với Đăng rằng sẽ giúp anh hàn gắn tình cảm cha con với Bình.

Sau khi "thả thính" xin tiền Đăng, Lâm liền vỗ ngực tự tin rằng anh sẽ giúp Đăng hàn gắn mối quan hệ rạn nứt với Bình - Dung. Lấy tư cách là cậu ruột, Lâm hứa hẹn là đưa Bình đến gặp Đăng để cúi đầu xin lỗi. Dẫu quá khứ từng xảy ra chuyện gì đi chăng nữa thì Lâm cho rằng cha con ruột thịt vẫn cần về chung một nhà với nhau. Mới hôm trước còn thề thốt cùng Dung là phải làm mọi cách để chấm dứt mối quan hệ với Vũ Gia. Ngày hôm sau, được Đăng cho ít tiền, Lâm đã lật mặt nhanh như chớp. Có cậu em trai "gió chiều nào xoay chiều nấy" thế này, quả là khổ thân cho Dung quá.

Ở một diễn biến khác, Bình và bà Hảo cố tình tổ chức bữa cơm thân mật để gán ghép Dung với Hòa. Hòa là người đàn ông góa vợ, năm xưa, vì thấy Dung làm mẹ đơn thân tội nghiệp, Hòa đã dang rộng vòng tay giúp đỡ. 20 năm đã trôi qua, Hòa nhiều lần thể hiện tình cảm với Dung nhưng cô vẫn chưa chịu chấp nhận. Thấy con gái sống cảnh "phòng không gối chiếc" đã lâu, bà Hảo liền nảy sinh ý định đưa hai người chính thức về chung một nhà.

Lật mặt nhanh như chớp, có em trai thế này Hồng Diễm không biết nên khóc hay cười - Ảnh 3.
Lật mặt nhanh như chớp, có em trai thế này Hồng Diễm không biết nên khóc hay cười - Ảnh 4.
Lật mặt nhanh như chớp, có em trai thế này Hồng Diễm không biết nên khóc hay cười - Ảnh 5.

Bình và bà Hảo cố tình gán ghép cho Dung và Hòa.

Tuy nhiên, điều này không dễ gì thực hiện được. Bởi qua nét mặt lo lắng của Dung, khán giả có thể thấy cô không hề thích thú. Dung vẫn còn lưu luyến Đăng dù không hề nói ra. Đặc biệt hơn, trong tình huống Đăng tìm mọi cách tấn công như hiện tại, Dung nhiều khả năng sẽ sớm bị mủi lòng.

Lật mặt nhanh như chớp, có em trai thế này Hồng Diễm không biết nên khóc hay cười - Ảnh 6.
Lật mặt nhanh như chớp, có em trai thế này Hồng Diễm không biết nên khóc hay cười - Ảnh 7.

Nhiều khả năng Dung sẽ sớm xiêu lòng trước Đăng.

Tập 51 của Cả một đời ân oán lên sóng vào lúc 21g45 ngày 13/6/2018 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm