Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Lạnh gáy phát hiện rồng Komodo trong nhà tắm

 Theo Lao Động /

Trở về khách sạn sau một ngày dài làm phim về loài rồng Komodo, nhà quay phim Mark MacEwen của đài BBC lạnh gáy khi phát hiện chính con vật đáng sợ này trong nhà tắm.

MacEwen của đài BBC đang ở Indonesia để thực hiện loạt phim nổi tiếng Planet Earth II về cuộc sống tự nhiên của Sir David Attenborough. Điều khá hy hữu khi MacEwen trở về khách sạn sau một ngày quay phim về loài rồng Komodo, ông lại phát hiện con vật này trong nhà tắm.

Dù rất sợ hãi nhưng MacEwen đã quay lại được hình ảnh về vị khách không mời mà đến. "Vấn đề tiếp theo là làm sao để đuổi nó ra khỏi toilet. Trông nó lúc đó rất... thoải mái" - ông MacEwen kể lại.

rong-komodo

Con rồng Komodo tìm cách ẩn nấp dưới gầm giường và ông MacEwen phải dùng đến một miếng thịt buộc vào sợi dây để nhử nó ra khỏi phòng. Cuối cùng, nó chịu rời đi sau khi "tè" ra phòng.

Rồng Komodo trưởng thành có thể dài tới 3m, nặng 90kg. Thức ăn của nó chủ yếu là chim nhưng nó cũng có thể săn các loài thú lớn như lợn, dê. Rồng Komodo thường bỏ chạy khi thấy người, nhưng cũng có trường hợp nó tấn công lại khi bị dồn ép.

Xem video rồng Komodo trong nhà tắm:

Từ Khóa

kinh dị

 

chuyện lạ

 

chuyện lạ về động vật

 

nhà tắm

Video: 41 cặp đôi khuyết tật rưng rưng hạnh phúc trong đám cưới tập thể.

Video: 41 cặp đôi khuyết tật rưng rưng hạnh phúc trong đám cưới tập thể.