Phát hiện rồng khổng lồ bay trên núi ở Trung Quốc?

 Theo Dân Việt /

Đoạn video được cho là quay lại cảnh một con rồng khổng lồ đang bay trên đỉnh núi ở Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của dư dân mạng quốc tế.

Theo Mirror, loài sinh vật huyền thoại này dường như đang bay trên đỉnh núi Trung Quốc, gần biên giới với Lào. Trung Quốc vốn được coi là vương quốc cổ đại của loài rồng.

Đoạn video xuất hiện trên Youtube nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy kinh hãi về sự xuất hiện của con rồng, liệu loài khủng long bay đã thực sự hồi sinh?

phat hien rong khong lo bay tren nui o trung quoc? hinh anh 1
Nhiều người tin rằng đây là loài rồng huyền thoại.

Video hiện đã thu hút hơn 130.000 lượt xem trên Youtube. Mặc dù nhiều người chỉ ra rằng, đoạn clip được dựng từ đồ hoạ máy tính nhưng có không ít người vẫn tin đây không phải là một phim giả mạo.

Hoặc đó có thể là một con khủng long bay? Nhưng khủng long biết bay được ghi nhận rằng đã tuyệt chủng cách đây khoảng 66 triệu năm, một lời bình luận viết.

Nhiều người còn so sánh đoạn video về loài rồng huyền thoại giống như sóng thần hay hố đen, để chứng minh rằng chúng có thật. “Loài rồng là có thật. Không có gì là không thể trên Trái đất này. Giống như sự xuất hiện của sóng thần, hố đen…”

phat hien rong khong lo bay tren nui o trung quoc? hinh anh 2Một số người khác cho rằng, đây chỉ là sản phẩm của đồ họa máy tính.

Trong khi đó, có người lại cho rằng đó có thể là một sinh vật ngoài hành tinh. “Khoa học có thể giải thích nhiều điều, nhưng đôi lúc có những thứ mà khoa học không thể giải thích được. Tin hay không là tùy chúng ta”, một bình luận chia sẻ trên Youtube.

Tài khoản tên Chibi Selena viết: “Thật là điên rồ. Tôi nghĩ đó là một con rồng. Đoạn video hết sức đáng kinh ngạc”. Đoạn video gây nhiều tranh cãi hiện chưa được kiểm chứng.

(Nguồn: Mirror)

Từ Khóa

khổng lồ

 

chuyện lạ

 

chuyện lạ về động vật

 

kỳ lạ

Tập 1 "Khi đàn ông mang bầu": Trường Giang bất ngờ chia sẻ về loạt scandal tình ái

Tập 1 "Khi đàn ông mang bầu": Trường Giang bất ngờ chia sẻ về loạt scandal tình ái