"Lăng Vân Triệt" Kinh Siêu: Chàng soái ca khước từ bao cô gái để kết hôn với người đẹp hơn tuổi, một đời chồng

Ít ai biết rằng chàng nam phụ đáng thương của Hậu cung Như Ý Truyện Lăng Vân Triệt đã yên bề gia thất cùng người đẹp "Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý".

Lăng Vân Triệt - Nam phụ đáng thương nhất Hậu cung Như Ý Truyện

Sinh năm 1985, Kinh Siêu là cái tên khá quen thuộc đối với làng giải trí Hoa ngữ. Sau khi tốt nghiệp tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2005, Kinh Siêu xuất hiện trên màn ảnh lần đầu qua bộ phim Hẹn hò với vợ cũ của tôi.

Với chiều cao vượt trội 185cm và gương mặt nam tính, anh nhận được nhiều lời mời đóng phim từ các đạo diễn. 

Lăng Vân Triệt Kinh Siêu: Chàng soái ca khước từ bao cô gái để kết hôn với người đẹp hơn tuổi, một đời chồng - Ảnh 1.

Nam tài tử tham gia nhiều tác phẩm truyền hình như Cao sơn thanh, Mười năm đẹp nhất của chúng ta, Quốc sĩ vô song Hoàng Phi Hồng, Huyền của Ôn Noãn... 

10 năm vật lộn trong làng giải trí, dù không đảm nhận vai chính nhưng Kinh Siêu chưa từng thấy buồn lòng. Anh chia sẻ: "Mọi điều cần phải có thời gian, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để không phụ lòng những người hâm mộ luôn dõi theo tôi".

Lăng Vân Triệt Kinh Siêu: Chàng soái ca khước từ bao cô gái để kết hôn với người đẹp hơn tuổi, một đời chồng - Ảnh 2.

Mới đây nhất là vai Lăng Vân Triệt trong Hậu cung Như Ý Truyện. Mặc dù chỉ là vai nam phụ nhưng Kinh Siêu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nếu vai diễn Phó Hằng của Hứa Khải làm dậy sóng hậu cung trong Diên Hy Công Lược thì vai Lăng Vân Triệt của Kinh Siêu cũng không kém phần kinh diễm. 

Lăng Vân Triệt Kinh Siêu: Chàng soái ca khước từ bao cô gái để kết hôn với người đẹp hơn tuổi, một đời chồng - Ảnh 3.

Khả năng diễn xuất của Kinh Siêu đã làm nên một Lăng Vân Triệt biến hóa khôn lường, thâm tình trọng ý.

Sau Hậu cung Như Ý Truyện, danh tiếng của Kinh Siêu cùng nhận được nhiều chú ý hơn.

Trong Hậu cung Như Ý Truyện, Kinh Siêu vào vai Lăng Vân Triệt. Lăng Vân Triệt vốn là thanh mai trúc mã với Vệ Yến Uyển, nhưng về sau nàng ta ham vinh hoa, sủng ái liền phụ bạc với y, tình ý dần lạnh. Lăng Vân Triệt từng đau đớn đứng ngoài canh gác cho Vệ Yến Uyển - người con gái mà hắn yêu trải qua một đêm nồng đượm với Càn Long.

Lăng Vân Triệt Kinh Siêu: Chàng soái ca khước từ bao cô gái để kết hôn với người đẹp hơn tuổi, một đời chồng - Ảnh 4.

Khi Lăng Vân Triệt gặp Như Ý ở lãnh cung, thường xuyên giúp đỡ khi nàng gặp khó khăn rồi nảy sinh tình cảm đơn phương. 

Sau khi Như Ý rời khỏi lãnh cung, liền đề bạt Lăng Vân Triệt lên chức Ngự tiền thị vệ rồi sau này là Tam đẳng thị vệ. Nhưng rồi bị vu oan giá họa, Lăng Vân Triệt bị đày đến làm lao dịch ở Mộc Lan vi trường. 

Lăng Vân Triệt Kinh Siêu: Chàng soái ca khước từ bao cô gái để kết hôn với người đẹp hơn tuổi, một đời chồng - Ảnh 5.

Kinh Siêu trong vai Chu Lâm Lộ phim Huyền của Ôn Noãn.

Sau này, Vân Triệt được Càn Long tứ hôn với cung nữ Mậu Thiến. Thế nhưng, Vân Triệt bị chính Mậu Thiến hãm hại, tố với Càn Long rằng hắn đêm đêm nằm mộng kêu tên Như Ý. Vì ghen tuông, Càn Long bắt Vân Triệt tịnh thân rồi đưa tới cung của Như Ý làm thái giám. 

Cuối cùng, số phận Vân Triệt cũng có cái kết đau buồn như bầu trời u ám ở Tử Cấm Thành. Vân Triệt đã kết thúc chuỗi ngày đau khổ của mình bằng chén thuốc độc được Hải Lan lén ban cho. Đến khi chết đi, hắn vẫn nặng tình với người trong mộng, chỉ mong đến ngày giỗ được nhớ vọng bằng một cành mai - loài hoa mà Như Ý yêu thích.

Chàng soái ca và cuộc hôn nhân hạnh phúc với mỹ nhân "Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý"

Sở hữu chiều cao 1m85, chàng soái ca Kinh Siêu từng là người trong mộng của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, khước từ nhiều lời yêu của các cô gái trẻ đẹp, Kinh Siêu lại quyết định gắn bó cuộc đời mình với nữ diễn viên Tiểu Lý Lâm.

Tiểu Lý Lâm sinh năm 1980, nổi tiếng nhờ vai diễn Đỗ Băng Nhạn trong "Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý".

Trước khi nên duyên chồng vợ với Kinh Siêu, nữ diễn viên nổi tiếng Lý Lâm từng có một lần kết hôn với thầy giáo của mình ở tuổi còn rất trẻ. Năm 2003, Lý Lâm sinh con gái đầu lòng với chồng cũ rồi sau đó cả hai đường ai nấy đi vì khác biệt tính cách vào năm 2013.

Lăng Vân Triệt Kinh Siêu: Chàng soái ca khước từ bao cô gái để kết hôn với người đẹp hơn tuổi, một đời chồng - Ảnh 6.

Sau đó 1 năm,  Lý Lâm và Kinh Siêu tuyên bố đám cưới. Thế nhưng ban đầu hôn sự của cả hai không nhận được sự đồng ý của gia đình. Cặp đôi gặp phải sự chỉ trích của cư dân mạng khi có nhiều tin đồn cho rằng Tiểu Lý Lâm đã bỏ chồng cũ Lý Tuyết Đào và con gái để kết hôn với Kinh Siêu. 

Gia đình Lý Lâm cho rằng Kinh Siêu chỉ yêu đương qua đường, ít tuổi nên thiếu trách nhiệm. Còn nhà Kinh Siêu thì chê Lý Lâm từng có một đời chồng lại có con gái lớn tuổi. Dư luận lúc ấy thì chê bai Lý Lâm bỏ bê con cái để chạy theo trai trẻ.

Lăng Vân Triệt Kinh Siêu: Chàng soái ca khước từ bao cô gái để kết hôn với người đẹp hơn tuổi, một đời chồng - Ảnh 7.

Lăng Vân Triệt Kinh Siêu: Chàng soái ca khước từ bao cô gái để kết hôn với người đẹp hơn tuổi, một đời chồng - Ảnh 8.

Vượt qua những ồn ào thị phi, năm 2014, Lý Lâm và Kinh Siêu chính thức nên duyên vợ chồng. Dù ít tuổi hơn Tiểu Lý Lâm nhưng Kinh Siêu luôn tỏ ra chín chắn, là chỗ dựa vững chắc cho bà xã. 

Anh luôn quan tâm, chăm sóc vợ như bà hoàng. Không chỉ chiều chuộng vợ, Kinh Siêu còn hết lòng chăm sóc con gái riêng của vợ. 

Lăng Vân Triệt Kinh Siêu: Chàng soái ca khước từ bao cô gái để kết hôn với người đẹp hơn tuổi, một đời chồng - Ảnh 9.

Kinh Siêu bên con gái cưng.

Năm 2017, Kinh Siêu hạnh phúc đón con gái đầu lòng của hai người và là con gái thứ 2 của Lý Lâm. Nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ cảm giác lần đầu làm bố và nâng niu con gái trên tay.

Mặc dù kết hôn 4 năm và đã có con nhưng Kinh Siên và Lý Lâm vẫn ngọt ngào như ngày đầu yêu nhau. Cả hai thường xuyên diện áo đôi đi du lịch, hẹn hò như những cặp tình nhân mới yêu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm