Lan Phương tái mặt khi phát hiện ra chuyện bạn thân từng yêu chồng mình

Trong tập phim sắp phát sóng của "Cả một đời ân oán", Lan Phương đã đến gặp mẹ của Hồng Diễm để điều tra những chuyện từng xảy ra trong quá khứ.

Tập 19 của phim truyền hình Cả một đời ân oán lên sóng vào tối 14/2. Trong tập này, khán giả sẽ nhiều phen kinh ngạc vì loạt diễn biến rối rắm, ngang trái xoay quanh các nhân vật Diệu (Lan Phương) - Dung (Hồng Diễm) - Phong (Hồng Đăng).

Trailer tập 19 "Cả một đời ân oán": Lan Phương tái mặt khi biết chuyện chồng từng yêu bạn thân

Tuy đã làm vợ Phong nhưng Diệu vẫn không thôi suy nghĩ về mối quan hệ thực sự giữa 2 người. Bề ngoài, người khác nhìn Phong - Diệu như đôi vợ chồng son, nhưng thực chất Phong rất hiếm khi thể hiện sự quan tâm, chăm sóc Diệu. Anh chàng gần như bỏ lửng chuyện đi hưởng tuần trăng mặt và còn tỏ ra khó chịu, né tránh mỗi khi Diệu muốn ân ái.

Nghi ngờ Phong có người phụ nữ khác, Diệu đã âm thầm điều tra. Rồi đến một ngày nọ, Diệu đến nhà mẹ ruột Dung để nói chuyện. Trong trailer tập 19 vừa được hé lộ, khán giả được chứng kiến cảnh Diệu cố ý khiêu khích mẹ Dung để bà tiết lộ về quá khứ. Diệu nói rằng Dung chỉ ở nhà để lo nội trợ, hoàn toàn lép vế và tụt hậu so với chồng là giám đốc Đăng (Mạnh Trường đóng).

Lan Phương tái mặt khi phát hiện ra chuyện bạn thân từng yêu chồng mình  - Ảnh 2.
Lan Phương tái mặt khi phát hiện ra chuyện bạn thân từng yêu chồng mình  - Ảnh 3.

Diệu đến gặp mẹ ruột của Dung để điều tra chân tướng sự việc.

Ngược lại, Diệu bày tỏ rằng cô đang sống rất hạnh phúc, có quyền tự quyết và nắm vững kinh tế. Thậm chí, Diệu còn cạnh khóe Dung rằng cô đang làm công việc như người giúp việc, suốt ngày chỉ biết nấu nướng, dọn dẹp, chăm sóc con cái chứ không ra dáng con dâu nhà triệu phú.

Lan Phương tái mặt khi phát hiện ra chuyện bạn thân từng yêu chồng mình  - Ảnh 4.

Diệu tái mặt khi vô tình biết đến chuyện Dung từng yêu Phong trong quá khứ.

Nghe đến đây, mẹ Dung mới tức tối đáp rằng ngày xưa Phong mang dép tổ ong, dáng vẻ nghèo xác xơ đến gặp Dung nhưng đã bị đuổi ra khỏi cửa. Tuy không nhắc trực tiếp tên Phong nhưng qua cách thể hiện, mẹ Dung đã làm cho Diệu hoài nghi. Sợ mình tiếp tục nói hớ, mẹ Dung cố ý lẳng tráng sang hướng khác. Bà nói rằng Dung tuy không phải lá ngọc cành vàng nhưng vẫn có hàng tá người đợi chờ được cưới. Thực chất, trong quá khứ Dung và Phong từng yêu nhau sâu đậm. Sau khi Phong đi nước ngoài du học, Dung đã cưới Đăng vì bị mẹ ruột thúc ép. Khi đã biết chuyện Dung - Phong từng yêu nhau, nhiều khả năng Diệu sẽ tạo ra sóng gió và khiến những tập tiếp theo của Cả một đời ân oán chìm trong nước mắt.

Ở một diễn biến khác, Dung - Phong có cuộc gặp bất ngờ với người bạn học cũ. Trong lúc nói chuyện, người bạn đấy lên tiếng trách móc Dung rằng cô đã cướp đi "bạch mã hoàng tử" của đám con gái thời đại học. Người bạn này còn bảo rằng Dung có nhan sắc bình thường, gia cảnh không giàu có, lại còn lầm lì, ít nói, vậy mà lại độc chiếm trái tim Phong. Nghe đến đây, Phong lập tức lên tiếng bênh vực Dung. Phong nói rằng chính anh mới là người chiếm giữ và làm đủ mọi cách để có được tình cảm của Dung. Nói ra điều này, chứng tỏ Phong còn yêu Dung rất nhiều.

Lan Phương tái mặt khi phát hiện ra chuyện bạn thân từng yêu chồng mình  - Ảnh 5.
Lan Phương tái mặt khi phát hiện ra chuyện bạn thân từng yêu chồng mình  - Ảnh 6.
Lan Phương tái mặt khi phát hiện ra chuyện bạn thân từng yêu chồng mình  - Ảnh 7.

Dung và Phong có cuộc hội ngộ bất ngờ với một người bạn cũ.

Tập 19 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 14/2 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm