Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa

Dù có tốt như thế nào chăng nữa, Bê Trần vẫn mãi là người thứ ba trong cuộc tình của Lan Ngọc - Bình An.

Tập 53 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng với loạt diễn biến xoay quanh bộ tứ rắc rối An Chi (Lan Ngọc) - Nam Phong (Bình An) - Minh Huy (Bê Trần) - Hạ Linh (Chi Pu).

Tiếp nối tập phim trước, sau khi nhìn thấy An Chi lo lắng cho Nam Phong đến bơ phờ, vì xót An Chi nên Minh Huy mới lôi kéo cho bằng được cô nàng đến quán cà phê "để tẩm bổ". Giải thích với An Chi hành động tốt đột xuất của mình, Minh Huy nhẹ nhàng nói: "Muốn có sức chăm sóc ai đấy thì trước tiên phải chăm sóc mình đã".

Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa - Ảnh 1.

Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa - Ảnh 2.

Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa - Ảnh 3.

Minh Huy luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho An Chi.

Sự ân cần, chăm sóc của Minh Huy càng khiến An Chi khó xử, tội lỗi. An Chi nhiều lần muốn thẳng thắn giải thích rõ cảm xúc của mình nhưng Minh Huy vẫn không bỏ cuộc, anh chàng còn khẳng định chắc nịch rằng: "Dù thế nào đi chăng nữa thì cuối cùng cô sẽ đến với tôi mà thôi".

Dù An Chi - Hạ Linh đã hàn gắn lại tình bạn nhưng từ khóa Nam Phong vẫn là "vùng cấm kỵ" trong lòng của cả hai. An Chi không muốn cô bạn buồn phiền khi nhắc đến Nam Phong, tuy nhiên cô em "lẻo mép" An Nhiên (Khải Hoàn) đích thị là người thích "bán đứng" chị gái. Cô nhóc hồn nhiên khen bạn trai An Chi nức nở trước mặt Hạ Linh khiến hai bà chị đều khó xử. Không muốn lỗi lầm của mình tiếp tục tạo khoảng cách trong mối quan hệ giữa An Chi với Nam Phong, Hạ Linh chủ động giải quyết vấn đề rối bời bằng cách tặng cho An Chi đôi giày mới nhưng An Chi đã từ chối, vì cho rằng đôi giày không hợp với cô cũng giống như tình cảm của Nam Phong dành cho An Chi, nỗi sợ sẽ làm tổn thương cô bạn thân đã khiến cô nén lòng mình lại, không dám tiến về phía anh.

Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa - Ảnh 4.

Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa - Ảnh 5.

Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa - Ảnh 6.

Hạ Linh và An Chi đã làm hòa với nhau.

"An Chi bà có nghe nói người phụ nữ đẹp là phải chọn cho mình một đôi giày phù hợp. Bà không cần nghĩ ngợi gì hết càng không phải bận tâm luôn. Ban đầu đi có thể hơi khó chịu một chút nhưng đi quen rồi sẽ ok thôi. Đừng cố chấp nữa, đến với Nam Phong đi đừng quan tâm đến cảm xúc của tôi. Bà cứ như vậy làm tôi càng thấy có lỗi hơn. Nam Phong thích bà, kể cả khi tôi cố chiếm trái tim thì Phong cũng chỉ một lòng hướng về bà thôi" – Hạ Linh khuyên An Chi hãy dũng cảm đón nhận tình yêu, đừng để Nam Phong phải chờ thêm nữa.

Trở lại văn phòng Her Mode, An Chi hừng hực khí thế chờ thời cơ để thổ lộ với Nam Phong, cô không trốn tránh tình cảm của anh nữa. Nhưng "người tính không bằng trời tính", An Chi chưa kịp gặp mặt để thổ lộ tình cảm thì Nam Phong vì lao lực quá độ đã ngất xỉu phải nhập viện.

Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa - Ảnh 7.

Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa - Ảnh 8.

An Chi vẫn bỏ đi dù Minh Huy có ra sức níu kéo thế nào chăng nữa.

Ngay lúc An Chi muốn "lao đi như một cơn gió" đến với Nam Phong thì Minh Huy lại xuất hiện, giúp đỡ cô đi tìm chàng hoàng tử của mình. Sự tốt bụng, quan tâm, chăm sóc của Minh Huy một lần nữa khiến An Chi cảm thấy áy náy tột cùng. Không muốn nhìn thấy An Chi cứ mãi khó xử khi đối diện với mình, Minh Huy yêu cầu chơi trò tung đồng xu để quyết định tình cảm của cả hai, nhưng kết quả dù thế nào Minh Huy vẫn buông tay để An Chi đi tìm hạnh phúc cô mong muốn. Sự cao thượng trong tình yêu của Minh Huy, không chỉ làm An Chi bật khóc mà chắc chắn những khán giả xem phim cũng phải rơi lệ cảm động.

"Mối tình đầu của tôi": Bê Trần gây xót lòng khi cố gắng níu giữ Lan Ngọc.

Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa - Ảnh 10.

Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa - Ảnh 11.

Cuối cùng sau những dằn vặt, tự ngược bản thân, "cô nàng tóc xù" An Chi đã dũng cảm đối mặt với tình cảm của Nam Phong. Ôm chặt An Chi trong vòng tay, chàng "soái ca" Nam Phong đã tìm được cô bạn thời thơ ấu sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, chờ đợi. Nụ hôn ngọt ngào cùng lời hứa hẹn: "Mình không chạy trốn tình cảm của Phong nữa" từ An Chi đã khép lại tập phim với những dư vị ngọt ngào.

Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa - Ảnh 12.

Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa - Ảnh 13.

Lan Ngọc – Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong bệnh viện, Bê Trần tiếp tục bị bỏ rơi dưới làn mưa - Ảnh 14.

Nam Phong hôn An Chi trong bệnh viện.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm