"Mối tình đầu của tôi": Vì Bình An, Lan Ngọc biến "bà cô khó tính" Xuân Lan trở nên thảm hại thế này

Nhìn thấy Bình An hốc hác vì lo lắng cho công việc, Lan Ngọc đã dẹp loạn, đuổi tất cả những ai gây phiền hà ra khỏi phòng, dù đó có là Xuân Lan đi chăng nữa.

Tập 52 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi do Lan Ngọc - Chi Pu - Bình An đóng chính vừa lên sóng vào tối 23/4 với loạt diễn biến gay cấn. Sau liên tiếp những xung đột, cặp đôi lầy lội Minh Huy (Bê Trần) và An Chi (Lan Ngọc) đã khắng khít trở lại. Tuy nhiên, tình cảnh của Her Mode lại không mấy khả quan khiến Nam Phong (Bình An) càng thêm lo lắng, bất an. Ngoài ra, màn đấu khẩu thẳng mặt của An Chi với Lala (Xuân Lan) cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Mở đầu tập 52, "soái ca 6 múi" Minh Huy bất ngờ xuất hiện tại nhà của Nam Phong khiến anh chàng Giám đốc sáng tạo giật mình thảng thốt. "Ngựa quen đường cũ", Minh Huy chẳng ngại ngần mang tạp dề 6 múi tung hoành khắp nhà khiến Nam Phong chỉ biết than trời.

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 1.

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 2.

Minh Huy bất ngờ đến nhà Nam Phong làm loạn.

Tự nhận mình là người kiên quyết và nguyên tắc nhưng vì sự sống còn của Her mode, Minh Huy đã thay đổi ý định của mình. "Sau khi nghe tin Her Mode bị đình bản tôi có tí hơi sốc nhưng sau đó, tôi lại cảm thấy rất hứng thú. Anh biết tính tôi rất hiếu thắng mà, cái gì càng khó tôi càng muốn chinh phục" – Minh Huy nói.

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 3.

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 4.

Nam Phong sửng sốt khi thấy Minh Huy mặc tạp dề quyến rũ.

Sự trở lại của Minh Huy được các đồng nghiệp ở tòa soạn vô cùng chào đón. Và dĩ nhiên người hào hứng, phấn khích nhất chính là An Chi. "Thánh lầy" Minh Huy và "Annabelle" An Chi lại tiếp tục có những cuộc đấu khẩu quen thuộc.

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 5.

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 6.

Minh Huy và An Chi đã làm hòa với nhau.

Còn cô nàng đỏng đảnh Phi Yến sau thời gian rải thính "phi công" Lê Minh đã khiến anh chàng chết mê chết mệt cô nàng. Thế nhưng, sau khi biết Lê Minh không phải là con ông cháu cha thì Phi Yến quyết liệt "say goodbye", tránh né cậu trai nhà nghèo này.

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 7.

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 8.

Phi Yến cuối cùng cũng từ chối Lê Minh khi biết anh không phải con ông cháu cha.

Về phía Nam Phong, áp lực ngày càng chồng chất khi mọi việc diễn ra liên tiếp không thuận lợi. Không chỉ trở nên hốc hác, Nam Phong còn bị chảy máu cam không rõ lý do khiến An Chi càng thêm lo lắng.

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 9.

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 10.

An Chi lặng lẽ chăm sóc cho Nam Phong.

Nhất mực trốn tránh tình cảm của Nam Phong thế nhưng An Chi lại che chở cho anh chàng ra mặt. Đau lòng Nam Phong vì chuyện của tòa soạn không được ngủ đủ giấc, người trở nên hốc hác, xanh xao, một mình An Chi như chống lại cả thế giới, xua đuổi "xóm nhà lá" do Minh Huy cầm đầu đến đối đầu, chưởng vào mặt bà sếp "quái dị" Lala vì ngoan cố làm ồn, ảnh hưởng Nam Phong nghỉ ngơi. Khoảnh khắc Lala đơ cứng người khi bị An Chi lao vào bịt miệng đã làm khán giả giật mình. Từ trước đến nay, An Chi chưa bao giờ dám hành xử thất lễ với Lala, thế mà nay vì Nam Phong, đến cả bà cô già khó tính như thế mà An Chi cũng không ngại. Nhìn thấy Lala mặt mày lem luốc đến thảm hại, khán giả không thể nhịn được cười. Quả là sức mạnh tình yêu có khả năng thay đổi tất cả mọi người!

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 11.

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 12.

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 13.

Mối tình đầu của tôi: Vì Bình An, Lan Ngọc biến bà cô khó tính Xuân Lan trở nên thảm hại thế này - Ảnh 14.

Lala trở nên khó coi là vì An Chi!

Hành động chăm sóc, che chở này của An Chi dành cho Nam Phong cũng vô tình khiến Minh Huy buồn. Tập 52 khép lại với tình tiết Minh Huy bất ngờ "bắt cóc" An Chi đi chơi trong sự kháng cự quyết liệt của cô nàng này. Rồi Minh Huy sẽ làm gì An Chi? An Chi liệu có bị Lala gây khó dễ hay không? Tất cả câu hỏi sẽ có lời giải đáp trong tập 53 của bộ phim Mối tình đầu của tôi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm