Lan Khuê giành chiến thắng, cộng đồng mạng lại dậy sóng vì nghi án thiên vị

The Face 2017

Nhiều khán giả cho rằng chiến thắng của đội Lan Khuê ở tập 6 "The Face" là quá dễ dàng và không xứng đáng.

Tập 6 của chương trình truyền hình Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 vừa khép lại cùng với chiến thắng thuộc về đội Lan Khuê. Sau 2 tập liên tiếp bị mất thí sinh, cuối cùng Lan Khuê cũng đã bảo toàn được lực lượng. Nhờ phần thi khá tốt trong thử thách catwalk vượt chướng ngại vật trên bàn ăn, đội Lan Khuê đã vượt mặt đội Minh TúHoàng Thùy. Dẫu vậy, nhiều khán giả vẫn cho rằng đây là kết quả không công băng. Vì trong số 3 đội thi, đội Lan Khuê được giao những chiếc váy gọn gàng, dễ đi nhất. Trong khi đội Hoàng Thùy và đội Minh Tú lại gặp nhiều trở ngại vì mặc váy to, cồng kềnh.

Lan Khuê giành chiến thắng, cộng đồng mạng lại dậy sóng vì nghi án thiên vị - Ảnh 1.

Lan Khuê giành chiến thắng, cộng đồng mạng lại dậy sóng vì nghi án thiên vị - Ảnh 2.

Lan Khuê đã giành được chiến thắng ở tập 6.

Một số khán giả cho rằng, việc giao váy dễ mặc cho đội Lan Khuê là một cách sắp xếp khéo léo. Vì đội Lan Khuê chỉ còn 2 thí sinh, nếu như tiếp tục thua cuộc thì khả năng lớn là sẽ bị loại thêm 1 thí sinh nữa. Vì giao váy dễ mặc nên 2 cô gái Tú Hảo, Phan Ngân đã vượt qua thử thách khá dễ dàng. Riêng 2 đội còn lại, vì váy áo quá to nên liên tục làm đổ rượu và bị mất điểm trước giám khảo khách mời.

Lan Khuê giành chiến thắng, cộng đồng mạng lại dậy sóng vì nghi án thiên vị - Ảnh 3.

Minh Tú.

Lan Khuê giành chiến thắng, cộng đồng mạng lại dậy sóng vì nghi án thiên vị - Ảnh 4.

Hoàng Thùy phải ngậm ngùi khi 6 tuần thi rồi mà chưa có 1 lần chiến thắng thử thách đồng đội.

Ở một diễn biến khác, phát ngôn của Tú Hảo về việc Đồng Ánh Quỳnh cúi xuống cầm ly rượu lên tay chứ không bước qua cũng bị chỉ trích khá nhiều. Tú Hảo cho rằng, dù mặc váy khá to nhưng nếu là cô thì có thể bước qua mà không cần cầm ly rượu. Khán giả cho rằng Tú Hảo khinh thường người khác và đang tự đánh giá quá cao bản thân mình.

Lan Khuê giành chiến thắng, cộng đồng mạng lại dậy sóng vì nghi án thiên vị - Ảnh 5.

Những chiếc váy của đội Lan Khuê khá nhỏ gọn.

Trên fanpage chính thức của The Face, một số người bình luận: "Bộ váy thứ 2 của team Tú như ôm trọn bàn tiệc. Khúc Đồng Ánh Quỳnh đi, khách mời còn xếp 3 cái ly ngang bàn mà bạn Tú Hảo bảo có thể đi thẳng qua được mà. Tú Hảo tài giỏi làm sao. Mặc cái váy đó đi qua không đổ hết 3 ly thì bạn đè đầu cưỡi cổ 3 HLV được rồi. Bởi vì tôi tin Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy hay thậm chí Xuân Lan, Thanh Hằng còn chưa chắc đi được trong tình huống đó", "Đội Lan Khuê mặc đồ dễ như thế thì đi tốt là đúng rồi. Tại sao không cho 3 đội mặc đồ giống hệt nhau", "Không công bằng. Rõ ràng thiên vị Lan Khuê và xử ép 2 đội còn lại", "Xem phần catwalk cực kỳ nhạt nhẽo. Đội Hoàng Thùy đi khá tốt. Đội Minh Tú gặp nhiều khó khăn vì váy to bằng bàn tiệc. Chỉ có đội Lan Khuê là không hiểu vì sao lại được mặc váy nhỏ gọn như thế. Khuê thắng thì đâu có gì thuyết phục".

Lan Khuê giành chiến thắng, cộng đồng mạng lại dậy sóng vì nghi án thiên vị - Ảnh 6.

Lan Khuê giành chiến thắng, cộng đồng mạng lại dậy sóng vì nghi án thiên vị - Ảnh 7.

Lan Khuê giành chiến thắng, cộng đồng mạng lại dậy sóng vì nghi án thiên vị - Ảnh 8.

Trong khi đó váy của đội Hoàng Thùy và Minh Tú khá cồng kềnh.


Từ Khóa

the face

 

gương mặt thương hiệu

 

Hoàng Thùy

 

Lan Khuê

 

Minh Tú

 

The Face 2017

Hè này rủ nhau đi ăn chơi tẹt ga Quy Nhơn - Phú Yên, vừa đẹp lại vừa rẻ.

Hè này rủ nhau đi ăn chơi tẹt ga Quy Nhơn - Phú Yên, vừa đẹp lại vừa rẻ.