Thùy Dương, Thiên Trang của Next Top từng bị The Face "loại từ vòng gửi xe"

Ít ai biết được rằng trước khi gây náo loạn ở "Vietnam's Next Top Model", cặp đôi Cao Thiên Trang - Thùy Dương từng đăng ký thi "The Face" nhưng đã bị loại.

Gây bão tại Vietnam's Next Top Model 2017 với những màn cãi vã căng thẳng, Cao Thiên Trang - Thùy Dương đang là 2 cái tên thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông. Nhiều người cho rằng, Cao Thiên Trang - Thùy Dương tuy có gương mặt đẹp, kinh nghiệm làm người mẫu tốt nhưng xét ở tính cách, 2 cô nàng lại có phần đanh đá, đỏng đảnh. Dẫu vậy, một điều không thể phủ nhận đó là nhờ sự xuất hiện của Cao Thiên Trang - Thùy Dương mà Vietnam's Next Top Model gay cấn, kịch tính hơn hẳn.

Thùy Dương, Thiên Trang của Next Top từng bị The Face loại từ vòng gửi xe - Ảnh 1.

Cao Thiên Trang.

Thùy Dương, Thiên Trang của Next Top từng bị The Face loại từ vòng gửi xe - Ảnh 2.

Thùy Dương.

Lục lại hồ sơ người mẫu của 2 nữ thí sinh, khán giả sẽ vô cùng bất ngờ khi biết chuyện Thùy Dương - Cao Thiên Trang từng đăng ký tham gia The Face mùa đầu tiên. Thùy Dương - Cao Thiên Trang từng xếp hàng casting cùng với Lilly Nguyễn và Thiều Bảo Trâm. Nhưng vì một lý do nào đó, cả 2 cô bạn này đều bị loại từ vòng gửi xe. Khi The Face phát sóng trên màn ảnh nhỏ, Thùy Dương - Cao Thiên Trang đã "biến mất" không dấu vết.

Thùy Dương, Thiên Trang của Next Top từng bị The Face loại từ vòng gửi xe - Ảnh 3.

Thùy Dương xếp hàng đăng ký casting cùng Lilly Nguyễn.

Nhiều khán giả cho rằng, việc không chọn Thùy Dương - Cao Thiên Trang là một "sai lầm" của ban tổ chức The Face. Vì so về kỹ năng catwalk, chụp hình, Thùy Dương - Cao Thiên Trang đều có phần nổi trội hơn một số thí sinh của The Face. Bên cạnh đó, cá tính mạnh và phong cách "sang chảnh" của 2 người cũng hứa hẹn làm cho cuộc thi thêm phần sôi động. Khán giả bình luận rằng: "Loại chị em nhà này đúng là sai lầm. Biết đâu The Face sẽ thêm kịch tính chứ không nhạt nhẽo như hiện tại", "Làm sao chọn được Thùy Dương - Cao Thiên Trang, The Face muốn tham gia phải là "hot girl kem trộn" mặt trắng, dáng xinh, cao dưới 1m7 cơ", "2 người này mặt mũi không phải kiểu hoa hậu nên bị loại là phải rồi. Đi thi Next Top rồi làm loạn mới có chuyện cho khán giả xem chứ".

Thùy Dương, Thiên Trang của Next Top từng bị The Face loại từ vòng gửi xe - Ảnh 4.

Cao Thiên Trang trong buổi casting "The Face".

Thùy Dương, Thiên Trang của Next Top từng bị The Face loại từ vòng gửi xe - Ảnh 5.

Cặp chị em đang gây nên nội chiến ở "Vietnam's Next Top Model" đã bị "The Face" loại từ vòng gửi xe.

Tập 6 The Face sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 16/7/2017 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày