Không thể đối mặt với dung nhan bị hủy hoại của vợ, người chồng nhẫn tâm "dứt áo", bỏ rơi cả hai mẹ con

Cô gái 27 tuổi xinh đẹp bỗng phút chốc bị ngọn lửa đốt cháy đến chảy hết da thịt, khuôn mặt biến dạng cực kỳ đáng sợ và đau đớn.

Điều khiến cho Courtney Cosper Waldon còn đau hơn nỗi đau thể xác đó là sau khi cô bị tai nạn, một thời gian ngắn sau, chồng cô đã nhẫn tâm rời bỏ cả hai mẹ con cô chỉ vì không thể đối mặt với người vợ hiện tại.

Không thể đối mặt với dung nhan bị hủy hoại của vợ, người chồng nhẫn tâm dứt áo, bỏ rơi cả hai mẹ con - Ảnh 1.

Cô gái xinh đẹp bị biến dạng hoàn toàn khuôn mặt vì ngọn lửa (Ảnh: Internet

Theo lời kể, tháng 9 năm 2016, trong lúc người chồng đang đổ xăng vào đống lửa trại thì không may, xăng bị văng lên người Courtney và ngọn lửa nhanh chóng lan ra khiến toàn cơ thể cô bốc cháy. Courtney bị bỏng đến 40% cơ thể và bị hôn mê sâu suốt 1 tháng trời trong bệnh viện.

Không thể đối mặt với dung nhan bị hủy hoại của vợ, người chồng nhẫn tâm dứt áo, bỏ rơi cả hai mẹ con - Ảnh 2.

Courtney đã phải trải qua 7 ca phẫu thuật ghép da với chi phí đắt đỏ. Các bác sĩ cho biết cô cần phải làm khoảng 12 cuộc phẫu thuật nữa trong vòng 2 năm tới đây để điều trị sâu hơn các tổn thương. Riêng về bàn tay bị co rút, biến dạng vị bị lửa thiêu của Courtney có lẽ rất ít cơ hội để cứu chữa. Điều này cũng có nghĩa là Courtney bị mất đi khả năng làm việc, không có việc làm, không có thu nhập hàng tháng để nuôi con và chi trả cho những cuộc phẫu thuật sắp tới.

Không thể đối mặt với dung nhan bị hủy hoại của vợ, người chồng nhẫn tâm dứt áo, bỏ rơi cả hai mẹ con - Ảnh 3.

Chỉ có con gái và những người thân trong gia đình là không e sợ trước dung nhan của Courtney (Ảnh: Internet)

“Tai nạn đã khiến tôi bị hạn chế trong nhiều hoạt động thường ngày. Đi đứng, cử động tay chân rất khó khăn. Thậm chí tôi phải học cách tự ăn uống lại từ đầu… Thật khó chấp nhận những gì đã xảy ra. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy mình trong gương, tôi gần như ngất xỉu. Thật khủng khiếp!", Courtney chia sẻ.

Tuy nhiên, mỗi lần nghĩ về cô con gái nhỏ với ánh mắt yêu thương khi nhìn “quái vật” mẹ không chút e dè, Courtney biết mình phải cố gắng chống cự và không bao giờ được bỏ cuộc.

Không thể đối mặt với dung nhan bị hủy hoại của vợ, người chồng nhẫn tâm dứt áo, bỏ rơi cả hai mẹ con - Ảnh 4.

Vì con gái, Courtney tự nhủ với lòng không bao giờ được bỏ cuộc (Ảnh: Internet)

"Mọi người đưa Caroline đến bên tôi, con bé đã rất lưỡng lự. Chỉ sau khi nghe thấy giọng tôi, Caroline mới bước đến vào dang tay ôm tôi. Con bé luôn tuyệt vời. Ngay cả khi tôi gặp khó khăn trong việc học đi lại, con bé lại giơ tay cho mẹ nắm".

Vì không thể tiếp tục duy trì các chi phí nhà cửa và các hóa đơn y tế ngày một chồng chất, Courtney và con gái buộc phải rời khỏi nhà, trở thành người vô gia cư. Khi tin về trường hợp của Courtney được người dân địa phương lan truyền rộng rãi, nhà thờ và nhiều người hảo tâm đã giúp sức quyên góp tiền bạc, công sức, dựng lên cho mẹ con cô một ngôi nhà khang trang, ấm cúng.

Không thể đối mặt với dung nhan bị hủy hoại của vợ, người chồng nhẫn tâm dứt áo, bỏ rơi cả hai mẹ con - Ảnh 5.

Ngôi nhà khang trang, tổ ấm mới của mẹ con Courtney (Ảnh: Internet)

Người mẹ dũng cảm này đã và đang từng bước xây dựng lại cuộc sống của mình, mặc cho những ánh mắt kinh sợ và cái nhìn soi mói mà cô vẫn gặp phải hàng ngày.

“Tôi nhận rất nhiều bình luận ác độc, nhưng không sao, tôi biết mình mạnh mẽ hơn họ và tôi sẽ vượt qua được mọi thứ. Với tôi bây giờ, không gì quan trọng hơn là cố gắng thật nhiều để xây dựng lại cuộc sống bình thường vì bản thân và vì con gái”.

(Nguồn: The Sun, Shareably)

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày