Đại gia cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá "5000 tô mỳ cay"

Tưởng chừng đã đánh mất chiếc nhẫn, cũng là mất luôn cơ hội cầu hôn bạn gái, nhưng chính lòng tốt của dân địa phương đã kết duyên cho cặp đôi này.

Một người đàn ông họ Vương vừa trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau chỉ trong vòng vài ngày khi làm mất chiếc nhẫn cầu hôn sau đó may mắn được trả lại và cuối cùng cầu hôn thành công bạn gái. Để trả ơn cho ân nhân và những người dân địa phương trung thực, anh đã quyết định làm một việc rất thực tế.

Đại gia cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá 5000 tô mỳ cay - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn kim cương trị giá đến 45 nghìn đô la (Ảnh: Internet)

Theo lời kể, anh Vương đã đến Trùng Khánh để chuẩn bị cho bữa tiệc cầu hôn bất ngờ với cô bạn gái trong dịp kỷ niệm một năm yêu nhau. Trong suốt cả tháng trời, anh Vương cho biết đã phải lên kế hoạch rất tỉ mỉ, giữ kín bí mật và mua cho bạn gái một chiếc nhẫn đính hôn kim cương 3 carat với giá trị lên đến 45 nghìn đô la.

Đại gia cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá 5000 tô mỳ cay - Ảnh 2.

Người dân Trùng Khánh nô nức đến thưởng thức mỳ miễn phí (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, trong lúc sơ xuất khi đang ăn trưa tại một tiệm mỳ, anh Vương đã làm rơi chiếc túi đựng nhẫn mà không biết. Tưởng rằng đây là số mệnh an bài, ngăn cản không cho anh cầu hôn bạn gái nên anh Vương rất băn khoăn và đau khổ.

Không ngờ chỉ một ngày sau, anh nhận được cuộc gọi từ tiệm mỳ, nói rằng họ đang giữ chiếc nhẫn, chờ anh đến nhận. Hóa ra một người khách tại quán đã lượm được chiếc túi và đưa lại cho nhân viên tại đây để trả cho người bị mất.

Đại gia cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá 5000 tô mỳ cay - Ảnh 3.

Rất đông người đứng xếp hàng đợi ăn mỳ (Ảnh: Internet)

Cảm động trước sự trung thực của tiệm mỳ, anh Vương quyết định đền ơn họ bằng một cách rất thiết thực. Anh đã đưa cho chủ quán một số tiền đủ để trả cho 5000 tô mỳ và dùng để chiêu đãi những người dân địa phương ở Trùng Khánh trong một ngày.

Trong bức thư cảm ơn gửi đến tiệm, anh Vương cho biết, nếu không có sự giúp đỡ tận tình của người dân tại đây, buổi tiệc cầu hôn bất ngờ đã không thể thực hiện được. Anh Vương cũng rất hạnh phúc chia sẻ, bạn gái anh đã đồng ý với lời cầu hôn và họ đang lên kế hoạch cho đám cưới vào một ngày không xa.

Đại gia cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá 5000 tô mỳ cay - Ảnh 4.

Thư cảm ơn của anh Vương được dán trước cửa tiệm (Ảnh: Internet)

“Trùng Khánh là quê hương của người con gái tôi yêu và tất cả người dân ở đây thật tốt bụng. Tôi rất hạnh phúc và vinh dự vì điều đó”, anh Vương viết.

(Nguồn: South China Morning Post)

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày