Không chỉ cưỡng bức con riêng của vợ, gã bố dượng đốn mạt ngày càng lộ rõ bản chất bệnh hoạn trong tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê

Dẫu đã biết bố dượng Quỳnh Búp Bê là một tên không ra gì, thế nhưng việc hắn là kẻ bệnh hoạn thế này thì phải đến tập 25 mới hoàn toàn lộ rõ bản chất.

Luôn bị khán giả khinh bỉ vì dám hiếp dâm con gái riêng của vợ mình, bố dượng của Quỳnh (Phương Oanh) nằm trong danh sách những nhân vật bị ghét nhất màn ảnh Việt. Mới đây, trong đoạn clip preview tập 25 Quỳnh Búp Bê, khán giả một lần nữa được thấy bộ mặt thật "hoang dâm vô độ" của người đàn ông đốn mạt này. Không chỉ khốn nạn, bố dượng của Quỳnh còn bệnh hoạn tới mức lên giường với gái làng chơi mà vẫn tưởng tượng là mình đang... ngủ với Quỳnh.

Không chỉ cưỡng bức con riêng của vợ, gã bố dượng đốn mạt ngày càng lộ rõ bản chất bệnh hoạn trong tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê - Ảnh 1.

Sau lần tình cờ xem được đoạn clip Quỳnh bị đánh ghen trên mạng, gã bố dượng đã đi tìm cô ngay lập tức. Dù đã mò đến tận nơi Quỳnh ở trọ nhưng hắn đã không gặp được cô vì thật may trước đó ít phút Quỳnh đã được Nghĩa tìm cho nơi ở mới. Tuy nhiên gã bố dượng dường như vẫn không bỏ cuộc.

Trong đoạn clip mới nhất ở tập tiếp theo, để thỏa mãn thú tính, gã này đã tìm đến gái làng chơi. Thế nhưng hành động đê tiện này của gã mới thật đáng kinh tởm, trong khi bắt ép cô gái kia nằm lên giường thì gã lấy ảnh Quỳnh ra và tưởng tượng như đang thực hiện với chính Quỳnh.

Không chỉ cưỡng bức con riêng của vợ, gã bố dượng đốn mạt ngày càng lộ rõ bản chất bệnh hoạn trong tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê - Ảnh 2.

Không chỉ cưỡng bức con riêng của vợ, gã bố dượng đốn mạt ngày càng lộ rõ bản chất bệnh hoạn trong tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê - Ảnh 3.

Không chỉ cưỡng bức con riêng của vợ, gã bố dượng đốn mạt ngày càng lộ rõ bản chất bệnh hoạn trong tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê - Ảnh 4.

Không chỉ cưỡng bức con riêng của vợ, gã bố dượng đốn mạt ngày càng lộ rõ bản chất bệnh hoạn trong tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê - Ảnh 5.

Khán giả xem xong phân đoạn này đều đồng loạt thể hiện sự phẫn nộ với người bố dượng khốn nạn và đốn mạt: "Trời ạ, biến thái đến thế là cùng", "Ông già này bị ám ảnh Quỳnh hay gì ấy nhỉ, đến lên giường với gái mà cũng phải xem hình của Quỳnh rồi nghĩ tới cô, ghê chết đi được", "Ôi cứ tưởng lão ấy giờ đã khác, bớt bớt mê gái rồi nhưng hóa ra vẫn mê mẩn Quỳnh"...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm