Thật thần kỳ: Quỳnh Búp Bê nhận được tin nhắn hẹn đi khách... đến từ tương lai

Dẫu 2 tập vừa qua của "Quỳnh Búp Bê" khiến không ít người cảm động rơi nước mắt thế nhưng phim vẫn mắc phải những hạt sạn hài hước thế này.

Hai tập phim 23, 24 của Quỳnh Búp Bê vừa lên sóng đã khiến không ít khán giả phải xúc động rơi nước mắt trước tình chị em đầy đáng thương của Quỳnh (Phương Oanh) và Lan Cave (Thanh Hương). Thế nhưng bên cạnh đó diễn biến phim cũng trở nên căng thẳng và kịch tính hơn khi My Sói (Thu Quỳnh) bắt đầu "động thủ" với Đào (Quỳnh Kool) vì tội dám giật bồ của chị. Mặt khác, xót xa trước cảnh chị Lan phát điên mà không có tiền chữa bệnh, Quỳnh khiến khán giả lo lắng khi cô nghĩ đến việc quay trở lại "ngành" để có tiền cho Lan Cave trị bệnh điên.

Thật thần kỳ: Quỳnh Búp Bê nhận được tin nhắn hẹn đi khách... đến từ tương lai - Ảnh 1.

Trên đường quay trở về thành phố từ quê Lan, Quỳnh liên tục nhận được những tin nhắn mời đi khách. Thế nhưng tại chính phân đoạn này, các "thánh soi" đã phát hiện ra điểm vô lý ngay chính trong nội dung những tin nhắn hẹn đi khách của Quỳnh. Nếu để ý kỹ, khán giả sẽ thấy được phần hiển thị ngày tin nhắn được gửi đến trên màn hình điện thoại của Quỳnh toàn bộ đều là... ngày mai. Trong khi vào thời điểm nhận tin nhắn thì điện thoại Quỳnh đang hiện giờ là 17g00.

Thật thần kỳ: Quỳnh Búp Bê nhận được tin nhắn hẹn đi khách... đến từ tương lai - Ảnh 2.

Thật thần kỳ: Quỳnh Búp Bê nhận được tin nhắn hẹn đi khách... đến từ tương lai - Ảnh 3.

Thật thần kỳ: Quỳnh Búp Bê nhận được tin nhắn hẹn đi khách... đến từ tương lai - Ảnh 4.

Thật thần kỳ: Quỳnh Búp Bê nhận được tin nhắn hẹn đi khách... đến từ tương lai - Ảnh 5.

Ngoài ra, ngay cả trang fanpage mà My Sói lập để "bóc phốt" Quỳnh Búp Bê cũng bị khán giả soi ra là chẳng có tí tương tác nào. Một đoạn clip "hot" đến thế lại chỉ hiển thị được vẻn vẹn... 7 người tiếp cận. Ấy vậy mà đoạn clip đánh ghen Quỳnh được My Sói đăng lên lại được mọi người trong phim truyền tay nhau một cách nhanh chóng, nhanh tới nỗi Quỳnh đi tới đâu cũng bị đuổi đánh, bị gọi là hồ ly tinh.

Thật thần kỳ: Quỳnh Búp Bê nhận được tin nhắn hẹn đi khách... đến từ tương lai - Ảnh 6.

Thật thần kỳ: Quỳnh Búp Bê nhận được tin nhắn hẹn đi khách... đến từ tương lai - Ảnh 7.

Dẫu biết những hạt sạn này chỉ là chi tiết nhỏ không đáng để tâm thế nhưng nếu là khán giả khó tính thì chắc chắn họ sẽ không thể bỏ qua. Dù sao đây cũng chẳng phải lần đầu Quỳnh Búp Bê mắc phải những hạt sạn không đáng có thế này. Bù lại, phần nội dung phim hấp dẫn, kịch tính và chạm đến trái tim người xem đã hoàn toàn đánh bật những hạt sạn nhỏ này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm