Khả Như kể tội Dương Triệu Vũ: Ở ngoài sân khấu bất chấp chặt chém, hậu trường lạnh giá như băng

Không chỉ Khả Như mà cả Huỳnh Lập cũng tham gia vào "công cuộc" vạch mặt Dương Triệu Vũ trên sân khấu "Tuyệt đỉnh song ca nhí".

Những diễn biến trong tập 4 Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 không khỏi làm khán giả hài lòng, phấn khởi đón xem. Tập 4 cũng là tập kết thúc vòng lộ diện của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2, dàn HLV lần nữa chứng minh được khả năng chiêu dụ vô đối, thậm chí là lật mặt nhau trên sân khấu.

Hai giọng ca nhí đến từ TP. HCM, Thiên Thanh (11 tuổi) – Phi Long (13 tuổi) mang đến hit của Soonbin Hoàng Sơn - Đi để trở về. Ở phần thi của hai bé, các HLV đều cảm thấy muốn gạt cần vì giọng hát quá đẹp nhưng rất khó chọn lựa bởi các đội hầu hết có màu sắc này rồi. Do đó, trong khi hai bé hát thì các HLV gây ra cảnh hỗn loạn đòi gạt cần của nhau, và cuối cùng Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân là đội chọn Phi Long – Thiên Thanh.

Khả Như kể tội Dương Triệu Vũ: Ở ngoài sân khấu bất chấp chặt chém, hậu trường lạnh giá như băng - Ảnh 1.

Thiên Thanh và Phi Long.

Tưởng rằng màn chọn thí sinh đến đây là kết thúc nhưng vì muốn làm quen hai bé, cả hai đội Ly Lập, Như Huy đều lên sân khấu, tranh giành nhau nói làm cho Dương Triệu Vũ không kịp nói gì khiến anh phải lên tiếng "mấy cô chú nói nhiều, đi xuống đi", mở màn cho cuộc "lật mặt" gay cấn trên sấn khấu. Khả Như và Huỳnh Lập nhanh chóng vạch "tội trạng" của Dương Triệu Vũ, làm "hoàng tử băng giá" ở hậu trường, còn sân khấu thì nói nhiều và chặt chém các HLV khác.

Khả Như hài hước kể: "Ngồi trong hậu trường, anh em nghệ sĩ ăn uống vui vẻ, không bao giờ nói chuyện, ổng để dành lời lẽ, ổng ra đây chặt chém tụi tui". Huỳnh Lập cũng bổ sung thêm "trong hậu trường cầm điện thoại để soạn văn chặt chém". Cuộc đấu tố gay cấn mang lại tiếng cười thoải mái cho khán giả.

Tuyết Mai (12 tuổi - Hải Phòng) – Tuấn Tú (9 tuổi - Bắc Ninh) mang đến cuộc thi ca khúc Son. Cả hai chinh phục HLV Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân và Khả Như – Huỳnh Lập bằng chất giọng cao cùng sự phối hợp ngẫu hứng trên sân khấu. Để tạo sự tin tưởng, Ngô Kiến Huy cho biết sẽ tôn trọng những ý kiến cùng mong muốn của hai bé, anh nói "Cô chú muốn tạo không gian cho các con chứ không gò bó các con trong bất kì khuôn khổ nào hết". Khả Như tiếp lời "chiến lược của cô chú là khi các con cần cái gì chỉ cần nói con thích cái này thì cô chú sẽ làm hết sức để các con tỏa sáng" . Thắng lợi cuối cùng thuộc về team Hỏa Tiễn Như Huy, cặp đôi đã có trong tay giọng ca Tuấn Tú – Tuyết Mai.

Khả Như kể tội Dương Triệu Vũ: Ở ngoài sân khấu bất chấp chặt chém, hậu trường lạnh giá như băng - Ảnh 2.

Tuyết Mai - Tuấn Tú.

Vừa thể hiện ca khúc What are words vừa đệm đàn guitar, cô bé Hải Yến (14 tuổi - Tiền Giang) thuyết phục cả 3 cặp HLV với chất giọng ấm, khả năng làm chủ sân khấu. Mới chỉ học đàn guitar nhưng Hải Yến khiến các HLV ngã gục vì quá ấn tượng. Quá phấn khích, HLV Dương Triệu Vũ xuống hàng ghế khán giả để cổ vũ cho cô bé. Cẩm Ly thuyết phục với những lời có cánh: "Hình ảnh con ngồi đàn có sức hút lạ kỳ và cô phải nói chú Lập gạt ngay". Chính sự chân phương, nhẹ nhàng của đội Ly Lập đã thuyết phục được Hải Yến.

Khả Như kể tội Dương Triệu Vũ: Ở ngoài sân khấu bất chấp chặt chém, hậu trường lạnh giá như băng - Ảnh 3.

Hải Yến.

Hai cô bé 12 tuổi đến từ TP. HCM, Quỳnh Anh – Bảo Hân thể hiện ca khúc Đèn khuya bằng chất giọng mềm mại, uyển chuyển đã nhận được đèn xanh từ HLV Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân và Khả Như – Ngô Kiến Huy. Hai bé có cách xử lý ca khúc theo phong cách rất sang khiến Khả Như – Ngô Kiến Huy đứng ngồi không yên. Riêng đội Vui Vẻ, Ốc Thanh Vân cảm thấy "nín thở, nổi gai ốc" khi nghe hai bé hát. Thế nhưng, ở trận chiến này, Huy Như đã thành công thuyết phục 2 cô bé đến từ thành phố mang tên Bác.

Khả Như kể tội Dương Triệu Vũ: Ở ngoài sân khấu bất chấp chặt chém, hậu trường lạnh giá như băng - Ảnh 4.

Quỳnh Anh - Bảo Hân.

Ngoài ra, trong tập này, đội Hỏa Tiễn còn có thêm 3 chiến binh: Kim Anh - Phương Linh (đều 10 tuổi và đến từ Hải Phòng, thể hiện ca khúc Ngàn ước mơ Việt Nam) và Ngọc Ánh (12 tuổi – Hà Nội, mang đến ca khúc Cha).

Khả Như kể tội Dương Triệu Vũ: Ở ngoài sân khấu bất chấp chặt chém, hậu trường lạnh giá như băng - Ảnh 5.

Kim Anh - Phương Linh.

Thể hiện ca khúc Cheap thrills, Gia Hân (11 tuổi - TP. HCM) khiến các vị HLV vô cùng phấn khích với chất giọng khỏe, khả năng vũ đạo tốt. Chị Tư và Huỳnh Lập thậm chí thể hiện sự yêu thích khi nhún nhảy trên ghế nóng. Gia Hân "quẹo lựa" HLV cũng khiến các HLV và khán giả hồi hộp không kém. Cô bé chạy hướng theo Ngô Kiến Huy nhưng lại vòng về đội Huỳnh Lập – Cẩm Ly khiến chàng Bắp chua xót thốt lên: "Các bé đang có phong trào đúng quẹo lựa".

Khả Như kể tội Dương Triệu Vũ: Ở ngoài sân khấu bất chấp chặt chém, hậu trường lạnh giá như băng - Ảnh 6.

Gia Hân.

Hai cô bé xinh xắn đến từ Hà Nội, Cẩm Linh (9 tuổi) – Anh Thư (10 tuổi) thể hiện ca khúc thể loại Opera O sole mio và không có tín hiệu nào sáng lên từ 3 cặp HLV. Dù vậy, hai cô bé vẫn rất lạc quan, bản lĩnh thể hiện ca khúc Khát vọng. Tuy nhiên các HLV đã cho 2 bé cơ hội được bước vào vòng trong theo đội của HLV Cẩm Ly.

Khả Như kể tội Dương Triệu Vũ: Ở ngoài sân khấu bất chấp chặt chém, hậu trường lạnh giá như băng - Ảnh 7.

Cẩm Linh và Anh Thư.

Vòng lộ diện Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 kết thúc, mỗi đội đã có trong tay những chiến binh mạnh nhất. Tập 5 mở đầu cho vòng hòa thanh sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Ba, ngày 24/4/2018 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm